Ở vùng sâu, vùng xa làm sao cho con ăn đủ dinh dưỡng?
Cha mẹ cần cho con ăn đủ 3 bữa chính và 1-3 bữa phụ/ ngày, sẽ cung cấp đủ năng lượng kéo dài suốt trong cả ngày.
732 kết quả phù hợp
Ở vùng sâu, vùng xa làm sao cho con ăn đủ dinh dưỡng?
Cha mẹ cần cho con ăn đủ 3 bữa chính và 1-3 bữa phụ/ ngày, sẽ cung cấp đủ năng lượng kéo dài suốt trong cả ngày.
Cách xử lý khi trẻ bị ngộ độc thức ăn
Nắng nóng kéo dài là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, ký sinh trùng phát triển làm thức ăn ôi thiu, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
'Thủ phạm' thật sự đằng sau nhiều vụ ngộ độc thực phẩm
Theo các chuyên gia, chỉ lơ là, nhắm mắt cho qua với bất kỳ một hành vi vi phạm an toàn thực phẩm nào cũng sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dân.
Co.opmart, Co.opXtra mở hội ưu đãi mừng 35 năm thành lập
Mừng 35 năm thành lập, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM tổ chức chương trình khuyến mãi “Saigon Co.op 35 năm - Niềm tin gắn kết” tại hơn 800 điểm bán.
Loại vi khuẩn quen thuộc gây ra vụ ngộ độc ở Khánh Hòa
74 người ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, được xác định ngộ độc do ăn cơm cuộn có rong biển, nhiễm vi khuẩn tụ cầu vàng.
WinMart, WinMart+ thu gần 8.000 tỷ đồng quý I
Báo cáo quý I của Masan chỉ ra mảng kinh doanh tiêu dùng cốt lõi ghi nhận lợi nhuận hoạt động kinh doanh tăng trưởng 70%, cho thấy sự phục hồi tích cực của thị trường.
Saigon Co.op tung khuyến mại sinh nhật lớn nhất từ trước đến nay
Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 15/5 với chuỗi hoạt động hấp dẫn như giảm giá đến 50%, tặng e-voucher đến 3,5 triệu đồng…
'Hóa zombie' vì ăn thịt nai nhiễm bệnh ở Mỹ
Thợ săn tử vong vì ăn phải thịt động vật nhiễm bệnh nai xác sống, điều này khiến giới khoa học lo ngại căn bệnh này có thể gây ra cuộc khủng hoảng ở người.
Một nhà hàng tại Thái Lan giới thiệu các món ăn với thịt giả - được chế biến từ lông gà. Sản phẩm nhận nhiều sự nghi ngờ cũng như hào hứng từ thực khách.
Thói quen ăn gà, vịt gây nhiều nguy cơ bệnh tật của người Việt
Theo các chuyên gia, bất kể lý do gì, người dân tuyệt đối không ăn gà, vịt sống hoặc tái vì có thể chứa vi khuẩn gây ngộ độc, đặc biệt trong bối cảnh dịch cúm gia cầm.
Căn bệnh âm thầm đẩy người trẻ đến gần với bệnh tật
Tăng huyết áp đang có xu hướng trẻ hoá và gây ra biến chứng lên đa cơ quan nếu không sớm phòng ngừa hoặc lơ là điều trị.
Đã có người nhiễm cúm gia cầm từ gia súc
Một người ở Texas, Mỹ, đã được chẩn đoán mắc cúm gia cầm sau khi tiếp xúc với bò sữa, trong bối cảnh nước này ghi nhận các trường hợp đầu tiên gia súc nhiễm cúm gia cầm.
Thực trạng 'thừa đa chất, thiếu vi chất' trong nhiều gia đình
Nhiều người thường quan tâm đến đa chất (tinh bột, chất đạm, chất béo) trong bữa ăn hàng ngày, nhưng lại bỏ qua 27 vi chất thiết yếu (13 vitamin và 14 khoáng chất) cho cơ thể.
Cuộc thi viết 'Cha và con gái': Tạo niềm tin trong cuộc sống
Ông Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân Dân đánh giá, cuộc thi viết “Cha và con gái” là cuộc thi hữu ích, cần thiết, tạo niềm tin với cuộc sống.
Có nên ăn trứng và thịt gà vịt khi có dịch cúm gia cầm?
Nhiều người cẩn thận cắt giảm món trứng và thịt gia cầm khỏi thực đơn sau khi biết thông tin một bệnh nhân tử vong do cúm A/H5N1. Điều này có cần thiết không?
Ăn chay ở 'thiên đường thịt nướng'
Theo đuổi phong cách ăn chay là một thách thức không hề nhỏ ở Hàn Quốc khi thịt gắn liền với sự giàu có, sức khỏe, và nướng thịt trên bàn là một phong cách sống.
Cập nhật sức khoẻ 253 bệnh nhân nhập viện vì cơm gà ở Nha Trang
253 bệnh nhân bị ngộ độc sau khi ăn cơm gà Trâm Anh ở Nha Trang (Khánh Hoà), điều trị tại các cơ sở y tế tại địa phương đã xuất viện.
Loại vi khuẩn phổ biến gây vụ ngộ độc cơm gà ở Nha Trang
Vi khuẩn Salmonella được xác định là một trong số những tác nhân chính khiến hàng trăm người nhập viện sau khi ăn cơm gà ở Nha Trang.
Thái Lan cảnh báo hai dịch bệnh nguy hiểm
Bên cạnh đối phó với dịch sốt xuất huyết tăng nhanh trong nước, giới chức Thái Lan cũng đang cảnh giác với nguy cơ bùng phát bệnh than.
Giá thực phẩm bắt đầu giảm, về mức như ngày thường
Theo Cục Quản lý giá, từ ngày 13/2 (tức mùng 4 Tết), giá cả các loại lương thực, thực phẩm đã bắt đầu giảm khi nguồn hàng được cung ứng dồi dào trở lại.