Doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục rót cả trăm triệu USD vào Việt Nam
Từ đầu năm, các doanh nghiệp sản xuất lẫn bán lẻ Nhật Bản liên tục công bố kế hoạch mở rộng đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Số vốn FDI đăng ký 2 tháng đầu năm gần 146 triệu USD.
292 kết quả phù hợp
Doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục rót cả trăm triệu USD vào Việt Nam
Từ đầu năm, các doanh nghiệp sản xuất lẫn bán lẻ Nhật Bản liên tục công bố kế hoạch mở rộng đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Số vốn FDI đăng ký 2 tháng đầu năm gần 146 triệu USD.
Yakiniku-don là một món ăn truyền thống của Nhật Bản gồm thịt bò nướng, cơm và một số loại rau ăn kèm theo khẩu vị.
Quán ăn Nhật Bản miễn phí cho cha mẹ đơn thân
Mỗi thứ bảy tại Nagoya (Nhật Bản), các gia đình đơn thân sẽ được thưởng thức bữa tối miễn phí khi ghé thăm nhà hàng thịt nướng Yakiniku Awaza.
Món ăn gây tranh cãi nhất Nhật Bản
Khi thị trường nội địa suy giảm trong thời gian dài, những người săn cá voi và nhà hàng đang làm việc với văn phòng du lịch Nhật Bản để cố gắng thu hút khách du lịch.
Đầu bếp hai sao Michelin mang tinh hoa ẩm thực thế giới đến Phú Quốc
JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay mang đến trải nghiệm ẩm thực tinh hoa cho thực khách khi hợp tác cùng đầu bếp hai sao Michelin người Nhật Takagi Kazuo.
Nhật tăng xuất khẩu bò wagyu để phục vụ giới nhà giàu
Các nhà sản xuất thịt bò wagyu ở thành phố Matsuzaka, tỉnh Mie (Nhật Bản) đang có kế hoạch tăng hạn ngạch xuất khẩu gia súc.
Sỏi thận khổng lồ dài 20 cm sau 50 năm tồn tại trong cơ thể
Người phụ nữ bị sỏi thận từ 50 năm trước nhưng không điều trị khiến khối rắn này lớn dần. Gần đây, do tình trạng đau đớn tăng mạnh, bệnh nhân mới vào viện.
Vinamilk sẽ bán thịt bò tự nuôi từ năm 2024
Dự kiến năm 2024, sau khi Tổ hợp chăn nuôi - chế biến thịt bò Vinabeef Tam Đảo đi vào hoạt động, liên doanh Vinamilk - Sojitz Nhật Bản sẽ có sản phẩm bò thịt bán ra thị trường.
Loại thịt bò hiếm nhất thế giới
Không chỉ nổi tiếng với ngành công nghiệp dầu olive, đảo Shodoshima (Nhật Bản) còn là quê hương của loại thịt bò đắt đỏ và hiếm nhất thế giới, bò Wagyu olive.
Hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản
Ngày 24/2, hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản được tổ chức tại khách sạn Nikko Saigon (quận 1, TP.HCM) giúp người tham gia hiểu sâu hơn ẩm thực xứ phù tang.
14 cách biến mì gói thành món hảo hạng
Thêm bơ đậu phộng, tương ớt, tương miso... là những cách thưởng thức mì ăn liền được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới.
Tình huống phức tạp khiến cúm gia cầm tiếp tục lan rộng toàn cầu
Virus cúm gia cầm lưu hành đang lây nhiễm cho nhiều loài chim hoang dã hơn so với các phiên bản trước, bao gồm cả những loài không di cư xa.
Ẩm thực cao cấp mùa Valentine tại TP.HCM
Cùng nhau thưởng thức bữa ăn ngon ở không gian sang trọng, nhâm nhi món tráng miệng ngọt ngào hay thức uống đặc biệt là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ trong ngày lễ tình yêu.
Mẹo phân biệt thịt bò thật, giả
Theo chuyên gia, để phân biệt thịt bò thật hay giả cần kiểm tra độ săn chắc, mùi, màu sắc của miếng thịt.
Bò Kobe hay bò Wagyu đắt đỏ đang được không ít người chọn làm quà biếu, tặng cho khách hàng, đối tác dịp Tết.
Những cuốn sách truyền cảm hứng nấu ăn cho hội yêu bếp
Nấu ăn ngon không chỉ cần sự khéo tay, mà còn cần cảm hứng, tình yêu đặt trong từng món ăn.
10 món ăn đường phố nên thử tại Nhật Bản
Nhật Bản sở hữu nền văn hoá ẩm thực đường phố với lịch sử lâu đời. Cùng lúc du lịch mở cửa trở lại, thực khách tới đây nhất định phải thử 10 món ăn này.
Nhiều thực khách sẵn sàng đăng ký danh sách chờ hơn 30 năm để được thưởng thức món ăn này.
Bánh mì Việt Nam lọt top 10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới
Taste Atlas cập nhật 10 hương vị ẩm thực đặc sắc hàng đầu, trong đó có bánh mì Việt Nam.
Bánh mì Việt Nam lọt top món kẹp ngon nhất thế giới
Bánh mì kẹp, hay sandwich, là một trong những món ăn nhanh được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Dưới đây là top 15 món bánh mì ngon nhất thế giới theo CNN Travel.