3 ưu điểm của thịt bò mát nhập khẩu từ Australia
Nhờ được bảo quản ở 0-4 độ C, thịt bò mát nhập khẩu từ Australia giữ được màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng.
5 kết quả phù hợp
3 ưu điểm của thịt bò mát nhập khẩu từ Australia
Nhờ được bảo quản ở 0-4 độ C, thịt bò mát nhập khẩu từ Australia giữ được màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng.
Thương hiệu ẩm thực Nhật trăm tuổi cập bến Việt Nam
Thương hiệu Yoshinoya vừa khai trương nhà hàng đầu tiên tại số 13 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, mang đến nhiều món ăn độc đáo xứ phù tang cho thực khách.
Nở rộ cửa hàng thịt bò sạch... tự phong
Hàng loạt cửa hàng trương bảng hiệu “thịt bò sạch” hoành tráng cho dù Chi cục Thú y địa phương cho hay, ngành thú y chưa cấp chứng nhận cửa hàng nào sạch trên địa bàn TP HCM.
Tiết canh, gỏi, tái, sống: Những mối nguy tiềm ẩn
Ăn tiết canh có nguy cơ mắc bệnh nhiễm liên cầu lợn (Streptococus suis) gây bệnh viêm màng não mủ, nếu chữa khỏi thì di chứng là giảm thính lực, điếc không hồi phục.
10 tấn thịt bò Úc 'bẩn' công khai vào Việt Nam
Gần 10 tấn thịt bò Úc không đủ tiêu chuẩn vệ sinh vẫn được các cơ quan thú y cấp phép nhập khẩu.