Thịt bò Canada có mặt tại các nhà hàng khắp Việt Nam
Từ tháng 10, tín đồ thịt bò có thể thỏa thích thưởng thức thịt bò Canada với thực đơn đa dạng tại hơn 40 chi nhánh các chuỗi nhà hàng Le Monde Steak, Yakimono và Shangchi hotpot.
27 kết quả phù hợp
Thịt bò Canada có mặt tại các nhà hàng khắp Việt Nam
Từ tháng 10, tín đồ thịt bò có thể thỏa thích thưởng thức thịt bò Canada với thực đơn đa dạng tại hơn 40 chi nhánh các chuỗi nhà hàng Le Monde Steak, Yakimono và Shangchi hotpot.
Mark Zuckerberg nuôi bò, con gái tưởng ông là nông dân
CEO Meta Mark Zuckerberg có quá nhiều sở thích, đến mức ngay cả con gái ông cũng không biết ông đang làm nghề gì để kiếm sống.
Thị trường hóa thạch khủng long đang bùng nổ
Những bộ hóa thạch khủng long không chỉ có giá trị lớn cho các nghiên cứu khoa học mà còn mang về nguồn lợi khổng lồ cho nhiều cá nhân, tổ chức.
Loại thịt bò hiếm nhất thế giới
Không chỉ nổi tiếng với ngành công nghiệp dầu olive, đảo Shodoshima (Nhật Bản) còn là quê hương của loại thịt bò đắt đỏ và hiếm nhất thế giới, bò Wagyu olive.
HidaFoods - thương hiệu nâng tầm hương vị cuộc sống
Ngày 8/8, CTCP Thực phẩm Hida tổ chức lễ ra mắt thương hiệu HidaFoods, đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của HidaFoods.
Những thực phẩm đắt nhất thế giới
Những loại thực phẩm như nhụy hoa nghệ tây, trứng cá tầm trắng, hay thịt bò Wagyu đều vô cùng đắt đỏ. Nguyên nhân đến từ sự quý hiếm và cách thu hoạch khó khăn của chúng.
Dù không đình đám như những loại bò khác, Hanwoo vẫn là một món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới nhà giàu.
6 loại thịt bò Nhật ngon và đắt nhất, giá hơn 10 triệu đồng/kg
Nhiều thực khách công nhận thịt bò ngon nhất thế giới đến từ Nhật Bản. Ngoài thịt bò Kobe đã trở thành cái tên quen thuộc toàn cầu, Nhật Bản còn có nhiều loại wagyu giá trị cao.
Để thưởng thức một trong 3 bát mì "sang chảnh" này, bạn phải chịu chi từ hàng triệu đồng.
Beckham - Victoria phô trương lố bịch tài sản 397 triệu USD thế nào?
Ngày 5/5, tờ Daily Mail đăng tải bài viết về cuộc sống xa hoa của vợ chồng Beckham. Trước đó, gia đình danh thủ nước Anh vừa bị chỉ trích vì vay tiền Chính phủ để mua nhà.
Đầu bếp chế biến thịt bò Kobe giá 250 USD
Thịt bò Kobe được xem là loại thịt đắt đỏ nhất thế giới với giá dao động 500-3.000 USD/kg. Điều làm nên sự khác biệt của bò Kobe là độ mềm tan đầu lưỡi ngay từ miếng cắn đầu tiên.
Những món ăn chỉ dành riêng cho người giàu
Người giàu có sở thích ăn uống khá đặc biệt. Một số người ưa những món lập dị, thậm chí có phần ghê rợn như ăn thịt sống hay cá nóc.
Tô phở bò Wagyu hơn 1 triệu đồng ở khách sạn 5 sao có gì đặc biệt?
Tính cả phí dịch vụ và thuế VAT, phở bò Wagyu tại nhà hàng Square One (khách sạn Park Hyatt Saigon) có giá 1.062.600 đồng. Trung bình mỗi ngày, nhà hàng phục vụ 7-8 suất phở này.
Xôn xao tô phở giá 920.000 đồng ở tòa nhà cao nhất Việt Nam
Với giá lên tới 920.000 đồng/bát, phở “chọc trời” tại tòa tháp cao nhất Việt Nam vẫn chưa phải bát phở đắt đỏ nhất được bán tại Việt Nam hiện nay.
Ly kem dát vàng 25.000 USD và các món ăn đắt đỏ thế giới
Thực phẩm dát vàng đang ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia khiến nhiều người tò mò. Dưới đây là những món ăn với mức giá trên trời dành cho giới siêu giàu trên thế giới.
Thịt bò siêu đắt Nhật qua Campuchia để vào Trung Quốc thế nào?
Nhiều người tin rằng Campuchia giờ đây trở thành địa điểm “rửa” thịt bò wagyu siêu đắt để giúp phục vụ nhu cầu cho những người Trung Quốc giàu có.
Thịt bò Kobe được bán như thế nào tại Việt Nam?
Khách hàng của loại thực phẩm này là doanh nhân, ngôi sao hạng A sành ăn và đã từng thử qua ở nơi khác.
Để chế biến được cá nóc, đầu bếp Nhật phải tập bao lâu?
Nhiều món ăn của Nhật Bản được thực khách ở Việt Nam yêu thích. Hãy thử trả lời những câu hỏi dưới đây để xem bạn hiểu biết đến mức nào về ẩm thực xứ hoa anh đào.
Món ăn xa xỉ không dành cho người ít tiền
Những món ăn có giá "cắt cổ" được làm từ nguyên liệu quý hiếm. Mức giá "trên trời" của chúng - ví dụ một lần cắn pizza trị giá 50 USD - rõ ràng không dành cho người bình dân.
Quy trình cấp đông thịt bò đắt nhất thế giới
Quy trình cấp đông thịt bò được gia đình Polmard sáng chế vào những năm 1990, giúp trữ thịt bò vô thời hạn đồng thời giữ nguyên hương vị thượng hạng.