Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tập cuối 'Heartstopper' sẽ có cảnh nóng

Theo chia sẻ từ họa sĩ Alice Oseman, tập cuối bộ truyện "Heartstopper" sẽ đặt ra những thách thức mới cho mối quan hệ của hai nhân vật chính như an toàn tình dục, yêu xa.

truyen dam my anh 1

Hình ảnh trong phần 3 bản chuyển thể của Heartstopper mới được Netflix công bố. Ảnh: Netflix.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với PinkNews tại cửa hàng pop-up của mình ở London, tác giả Alice Oseman cho biết sẽ có một "sự thay đổi rất lớn" trong mối quan hệ của Nick và Charlie.

"Tập sáu sẽ là phần cuối của series Heartstopper, tôi nghĩ hầu hết mọi người đều đã biết điều này. Nick và Charlie đều đang hướng tới cuối hành trình học đường của họ, và Nick sắp rời đi để vào đại học. Vậy, câu hỏi đặt ra cho mối quan hệ của họ là nó sẽ như thế nào khi họ không còn học chung trường nữa? Họ có ổn không?", họa sĩ Oseman chia sẻ.

Mối tình ấm áp của cặp đôi đã gặp khó khăn khi một số trường đại học mà Nick dự định đến không gần với Charlie. Đặc biệt là nếu Nick vào một trường đại học khá xa và họ không thể gặp nhau hàng ngày. Khoảng cách sẽ là thử thách lớn cả hai phải đối mặt.

"Quá trình vẽ tập cuối mang lại cho tôi cảm xúc lẫn lộn. Tôi rất buồn khi series Heartstopper kết thúc vì tôi yêu Heartstopper và yêu những nhân vật này rất nhiều. Nhưng đồng thời, tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để kết thúc. Tôi không bao giờ muốn nó kéo dài hơn mức cần thiết, và tôi rất tự hào về câu chuyện đã hình thành. Tôi nghĩ sẽ rất buồn khi phải chia tay, nhưng đó sẽ là một kết thúc đẹp, tôi hứa”, tác giả Alice Oseman tâm sự.

Họa sĩ Alice Oseman cũng đã tiết lộ rằng hai nhân vật chính đã đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới, khám phá sự thân mật thể xác lần đầu tiên sau một buổi học giáo dục giới tính. Nick và Charlie đã cùng bạn bè thảo luận về an toàn tình dục, đồng thời câu chuyện còn cung cấp một chút đại diện về giới tính đa dạng.

Trước đó, khi Oseman cập nhật quá trình sáng tác với người hâm mộ, cô cũng lưu ý rằng Heartstopper chưa "kết thúc hoàn toàn". Tác giả vẫn còn phải hoàn thiện thêm các phần phụ, một dự án có thể kéo dài đến cuối năm 2025. Sau đó, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi ngày phát hành bản chuyển thể trên Netflix. Về cơ bản, người hâm mộ sẽ được thưởng thức thêm nội dung Heartstopper trong vài năm tới.

Heartstopper là một series tiểu thuyết đồ họa lãng mạn đầy cảm xúc do tác giả và họa sĩ Alice Oseman sáng tác. Ra mắt từ năm 2016 trên một nền tảng webcomic, Heartstopper đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả trên toàn thế giới nhờ vào câu chuyện tinh tế và những nhân vật đáng yêu. Series này tập trung vào mối quan hệ giữa hai nam sinh trung học Nick Nelson và Charlie Spring, từ những lần gặp gỡ ban đầu, tình bạn ngày càng sâu sắc, cho đến những khoảnh khắc tình yêu đầy ngọt ngào và chân thành.

Không chỉ là một câu chuyện tình yêu, Heartstopper còn mở ra nhiều chủ đề quan trọng khác như sức khỏe tâm lý, tình bạn, và sự ủng hộ từ gia đình.

Alice Oseman đã tạo nên một thế giới nơi những nhân vật phụ cũng có những câu chuyện riêng, từ sự đấu tranh với bản dạng giới cho đến việc tìm kiếm sự chấp nhận trong một môi trường không phải lúc nào cũng thân thiện. Các nhân vật như Tao, Elle, và Darcy đã góp phần làm phong phú thêm câu chuyện, mỗi người đều mang đến những góc nhìn đa dạng về tình yêu và cuộc sống.

Đọc được sách hay, hãy gửi review cho Znews

Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho chúng tôi. Znews mở chuyên mục “Cuốn sách tôi đọc”, là diễn đàn để chia sẻ review sách do bạn đọc gửi đến qua Email: books@zingnews.vn. Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại.

Trân trọng.

'AI còn hạn chế trong sáng tác truyện tranh'

Từ thập kỷ trước, làn sóng truyện tranh nước ngoài đã tạo nên tác động đáng kể đối với các tác giả trong nước. Cho đến nay, AI có thể làm được những gì?

Kế hoạch phát triển thêm bộ truyện tranh ‘Heartstopper'

Bộ truyện tranh ăn khách “Heartstopper” vốn được dự định kết thúc ở tập 5, nhưng tác giả Alice Oseman vừa cho biết bộ truyện sẽ kéo dài hơn.

Đức Huy

Bạn có thể quan tâm