Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử 'Call Me By Your Name' ly hôn

Sau 10 năm cưới, diễn viên "Call Me By Your Name" Armie Hammer tuyên bố ly hôn vợ khi đã có với nhau 2 con.

Ngày 11/7, trên Instagram, nam diễn viên Armie Hammer thông báo đã ly hôn vợ Elizabeth Chambers sau 10 cưới.

Tài tử viết: "13 năm làm bạn tốt, bạn tâm giao, đồng nghiệp và sau đó là cha mẹ. Đó là một hành trình đáng kinh ngạc. Nhưng nay, chúng tôi quyết định bước sang trang mới trong hôn nhân. Dừng lại ở đây, chúng tôi vẫn xem nhau là bạn, cũng như ưu tiên nuôi dạy con cái lên hàng đầu".

Ngôi sao Call Me By Your Name nói thêm, anh hiểu thông tin sẽ gây bàn tán, song anh hy vọng được khán giả tôn trọng quyền riêng tư của gia đình vào thời điểm này.

Cùng thời điểm, Elizabeth Chambers chia sẻ dòng tweet tương tự trên tài khoản mạng xã hội của mình.

dien vien Call Me By Your Name ly hon anh 1

Armie Hammer thông báo ly hôn Elizabeth Chambers sau 10 năm cưới.

Cặp diễn viên không nói rõ nguyên nhân đường ai nấy đi. Theo E! News, quyết định được vợ chồng Hammer thống nhất trước kỳ nghỉ tại quần đảo Cayman cuối tháng 6.

"Họ là bậc cha mẹ tuyệt vời, và rất hợp nhau. Họ yêu nhau nhưng không nghĩ nếu tiếp tục làm vợ chồng thì sẽ tốt", người thân cận nói.

Nguồn tin khác tiết lộ rằng Chambers là người chủ động nói lời chia tay. Cô muốn mối quan hệ với Hammer được kết thúc trong hòa bình.

dien vien Call Me By Your Name ly hon anh 2

Gia đình Armie Hammer thuở còn hạnh phúc.

Armand Hammer và Elizabeth Chambers tổ chức cưới năm 2010. Họ có hai con là Harper (5 tuổi) và Ford (3 tuổi). Ngoài diễn xuất, cặp sao còn kinh doanh cửa hiệu bánh ngọt.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, Hammer và Chambers kỷ niệm một thập kỷ cưới nhau. Khi đó, minh tinh Rolling Kansas còn dành lời ngọt ngào: "10 năm kết hôn, 12 năm bên nhau, 13 năm làm bạn thân. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của em. Em rất biết ơn anh, thập kỷ này, và gia đình của chúng ta".

Armand Hammer sinh năm 1986, nổi tiếng với vai cậu sinh viên Oliver vướng mối tình đồng giới cùng Elio Perlman (Timothee Chalamet đóng) trong Call My By Your Name. Bên cạnh đó, tài tử cao 1,96 m cũng được yêu mến qua The Social Network, J. Edgar, Mirror Mirror...

Mỹ nam 'Call Me By Your Name' hôn bạn gái hơn tuổi say đắm

Sau khi chia tay Lily-Rose Depp, nam diễn viên "Call Me By Your Name" hẹn hò Eiza Gonzalez - người đẹp phim "Baby Driver". Hai người được trông thấy hôn nhau say đắm trong kỳ nghỉ.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm