Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạ Đình Phong hợp tác cùng Trương Học Hữu

"Mặt trận hải quan" là tác phẩm đánh dấu lần đầu kết hợp diễn xuất của Trương Học Hữu và Tạ Đình Phong trên màn ảnh rộng.

Ngày 6/4, HK01 đưa tin tác phẩm Mặt trận hải quan do Tạ Đình Phong, Trương Học Hữu đóng chính bấm máy sau một tháng tạm hoãn ghi hình vì dịch Covid-19. Trong ngày đầu khởi quay, hai ngôi sao Hong Kong thực hiện nhiều phân cảnh chiến đấu, tác chiến có vũ khí trên phim trường.

Theo HK01, Mặt trận hải quan đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Trương Học Hữu và Tạ Đình Phong ở lĩnh vực phim ảnh. Trong phim, Thiên vương làng nhạc Hong Kong vào vai cấp trên giàu kinh nghiệm, có lòng bao dung và thấu hiểu với nhân vật cảnh sát trẻ còn nhiều xốc nổi khi đối mặt với tội phạm do Tạ Đình Phong đóng.

Mặt trận hải quan có nội dung xoay quanh quá trình đấu tranh, trấn áp tội phạm buôn lậu xuyên quốc gia của lực lượng hải quan Hong Kong. Phim do Khâu Lễ Đào đạo diễn, Tạ Đình Phong chỉ đạo võ thuật - hành động. Tác phẩm là dự án điện ảnh hiếm hoi ghi hình ở Hong Kong trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng.

Chia sẻ với HK01, Trương Học Hữu hy vọng Tạ Đình Phong "nương tay", không giao cho anh những phân cảnh hành động quá khó. Nam ca sĩ cho biết không có kinh nghiệm đóng phim hành động - võ thuật, thể lực cũng không đảm bảo để thực hiện các trường đoạn đánh nhau trong thời gian dài.

Trương Học Hữu sinh năm 1961, là một trong Tứ đại thiên vương Hong Kong cùng Lưu Đức Hoa, Lê Minh và Quách Phú Thành. Họ từng làm khuynh đảo giới giải trí châu Á thập niên 1990. Mặt trận hải quan là tác phẩm đánh dấu sự tái xuất làng phim của Trương Học Hữu sau 6 năm ngừng diễn xuất, dồn sức cho sự nghiệp âm nhạc.

Với Tạ Đình Phong, ngoài vai trò diễn viên chính, anh lần đầu thử sức với mảng thiết kế cảnh hành động - võ thuật. Với kinh nghiệm 10 năm đóng phim hành động - võ thuật, nam diễn viên được kỳ vọng mang đến "bữa tiệc" thị giác mãn nhãn cho người xem.

Quan Hiểu Đồng bị kiện

Ngoài nghệ thuật, Quan Hiểu Đồng còn kinh doanh thức uống. Thương hiệu trà sữa của cô vừa bị đối tác tố cáo sai phạm.

Lý do Trần Kiều Ân ngừng đóng phim

Trần Kiều Ân hiện tìm hướng đi mới cho sự nghiệp diễn xuất. Danh tiếng của cô bị ảnh hưởng khi liên tục hứng chỉ trích đóng phim thần tượng thiếu chiều sâu.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm