Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Sơn Tùng tự đệm đàn hát 'Muộn rồi mà sao còn'

Tối 21/4, Sơn Tùng đăng tải lên trang cá nhân video tự đệm đàn và hát live một đoạn ca khúc mới có tên "Muộn rồi mà sao còn".

Sơn Tùng hát live ca khúc 'Muộn rồi mà sao còn' Sơn Tùng tự chơi đàn piano và thể hiện một đoạn ca khúc "Muộn rồi mà sao còn".

Tối 21/4, Sơn Tùng đã đăng tải video hát live một đoạn ca khúc mới Muộn rồi mà sao còn. Trong video, nam ca sĩ ngồi ở phòng thu cá nhân, tự đệm đàn piano.

"Mục đích của video này, tôi sẽ hát lại phần giai điệu từng thể hiện ở Cần Thơ của ca khúc Muộn rồi mà sao còn. Trên nền nhạc piano, bài hát sẽ rõ ràng hơn, cảm xúc", Sơn Tùng chia sẻ.

Đoạn lời được Sơn Tùng thể hiện cũng khiến người hâm mộ thích thú: "Muộn rồi mà sao còn / Nhìn lên trần nhà rồi quay ra lại quay vào / Nằm trằn trọc vậy đến sáng mai / Ôm tương tư nụ cười của ai đó / Làm con tim ngô nghê như muốn khóc oà / Vắt tay lên trên trán mơ mộng / Được đứng bên em trong nắng xuân hồng".

Cuối đoạn video, Sơn Tùng còn "chế" thêm một đoạn lời để kêu gọi người hâm mộ đón chờ ca khúc mới.

Trước đó, trong một đêm diễn ở Cần Thơ, nam ca sĩ 27 tuổi đã "nhá hàng" một đoạn ca khúc mới. Anh cũng đăng nhiều hình ảnh với tạo hình hài hước lên trang cá nhân để quảng bá cho ca khúc Muộn rồi mà sao còn.

Muộn rồi mà sao còn là ca khúc mới nhất sau Chúng ta của hiện tại ra mắt hồi cuối năm 2020. Qua phần ca từ đã được tiết lộ trước, người hâm mộ đoán ca khúc mới sẽ có giai điệu vui tươi, nội dung thể hiện mối tình tương tư của chàng trai - không khí bài hát có thể sẽ khác hoàn toàn với Chúng ta của hiện tại.

Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên livestream ‘Giật mình lần 1’

Ngày 14/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức định ngày chođêm concert ‘Giật mình lần 1’. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ tổ chức show dạng livestream phục vụ người hâm mộ cả nước.

Nhạc pop Thái Lan và Việt Nam đang bùng nổ khắp châu Á

Giới chuyên gia cho rằng Vpop đang bắt đầu vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt sau thành công của Sơn Tùng hay Erik, Min.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm