Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Siêu mẫu ra mắt sách 'Là tôi, Hà Anh'

Cuốn sách tập hợp những bài viết của siêu mẫu, MC Hà Anh từ năm 2006 đến nay – từ hồi còn là cô sinh viên Việt Nam chân ướt chân ráo đặt chân đến London đến khi trở thành một siêu mẫu, MC có tiếng ở trong nước và quốc tế.

“Là tôi, Hà Anh” không chỉ thể hiện thái độ sống tích cực, những trải nghiệm thú vị của tác giả mà còn giúp truyền cảm hứng cho tất cả người đọc, trên con đường đi tìm cái tôi và giá trị sống đích thực của mình. Không chỉ vậy, nó còn bật mí những góc khuất nghề nghiệp, giới showbiz lắm thị phi, qua đó phần nào giúp độc giả đi sâu vào thế giới nội tâm đầy phong phú, giàu cảm xúc và rất tinh tế của cô gái trẻ Hà Anh. 

"Đằng sau lớp phấn son, ánh hào quang và những nụ cười là một cô gái nhỏ, kiếm tìm tình yêu của chính mình và ước ao một thế giới", đó là những gì mà Hà Anh miêu tả về cuốn sách này.

Bìa sách “Là tôi, Hà Anh”.

Đọc những gì Hà Anh viết qua từng giai đoạn của cuộc đời, bạn sẽ nhận thấy dường như Hà Anh không hề thay đổi, dù quanh cô những điều hào nhoáng, những cạm bẫy, những thị phi vẫn tràn ngập xung quanh. Vẫn là một Hà Anh bé – với trái tim đa cảm, mong manh, với những cảm xúc nguyên sơ khi nhìn cuộc đời. Vẫn là một Hà Anh sống giản đơn, sẵn sàng “cho đi” thay vì “nhận lại”. Vẫn là một Hà Anh sống rất bản năng, rất “đàn bà”, với những yêu thương, thổn thức, giận hờn, “nhõng nhẽo”.  Và, vẫn là một Hà Anh kiên định với những điều tốt đẹp, sinh ra là để thuộc về những người cô yêu thương.

Hà Anh dường như bộc lộ hết bản thân mình qua những điều mình viết. Với giọng văn nhẹ nhàng, dễ thương, rất nữ tính, nhưng không kém phần thông minh, dí dỏm, “Là tôi, Hà Anh” hứa hẹn sẽ “khắc họa” một cách đầy đủ, rõ nét nhất về cô gái trẻ Hà Anh – một đại diện cho phụ nữ Việt Nam thế hệ mới rất hiện đại nhưng vẫn giữ vững những giá trị truyền thống.

 Tác giả Hà Anh

Hà Anh tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh - là một trong số ít người mẫu Việt Nam hoạt động và thành công trong làng thời trang quốc tế. Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, có ông nội là nhà văn Vũ Tú Nam, bà nội là nhà báo Thanh Hương – nguyên Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam, mẹ là dịch giả/nhà báo Nguyễn Võ Lệ Hà, bố là họa sĩ thiết kế phim truyện Vũ Huy – Hà Anh được thừa hưởng từ gia đình một nền tảng giáo dục tốt, một tâm hồn yêu nghệ thuật và rất giàu cảm xúc.

Năm 2006, Hà Anh đạt học bổng 80% đi London, đây là quãng thời gian giúp Hà Anh có được những trải nghiệm thú vị, những quan điểm, cách nhìn nhận mới mẻ về cuộc sống, con người, văn hóa... và giúp cô có được những bước tiến lớn lao trong sự nghiệp của mình.

Nguyễn Phương

Bạn có thể quan tâm