Ai thực sự đứng sau danh hiệu Michelin?
Ngôi sao Michelin mang đậm dấu ấn cá nhân của người đầu bếp, nhưng cùng với đó còn cần sự phối hợp từ cả đội ngũ nhà hàng.
12 kết quả phù hợp
Ai thực sự đứng sau danh hiệu Michelin?
Ngôi sao Michelin mang đậm dấu ấn cá nhân của người đầu bếp, nhưng cùng với đó còn cần sự phối hợp từ cả đội ngũ nhà hàng.
Bữa ăn tối 30.000 USD trên du thuyền
Với 30.000 USD, du khách sẽ có 4 tiếng trải nghiệm phong cách ẩm thực Omakase của Nhật Bản trên chiếc du thuyền sang trọng.
10 thành phố lãng mạn cho ngày lễ tình nhân
Trang CNN mới đây đã gợi ý một số điểm du lịch lãng mạn trên thế giới, trong đó có phố cổ Hội An (Việt Nam).
Thực đơn ẩm thực Việt - Pháp đẳng cấp 5 sao của Top Chef Việt Nam
Tại bữa tiệc Audacity Premiere Night, Top Chef Việt Nam 2019 Thành Vương đã phô diễn tài năng ẩm thực và mang đến trải nghiệm đẳng cấp 5 sao cho khách mời.
Nhà hàng sushi ngon nhất thế giới bị tước toàn bộ sao Michelin
Sukiyabashi Jiro, nhà hàng sushi ở Tokyo được mệnh danh ngon nhất thế giới, sẽ không còn xuất hiện trong cẩm nang ẩm thực của Michelin với lý do nó không rộng cửa với công chúng.
6 trải nghiệm mới nhất định phải thử khi đến Bangkok
Cùng travel blogger Mike Nhân Phan khám phá những điểm thu hút mới của Bangkok - thành phố vừa được Mastercard đánh giá là nơi đón lượng khách du lịch nhiều nhất thế giới.
Giữa lúc Món Huế nợ nần, thương hiệu ngoại rục rịch vào Việt Nam
Trong khi số tiền Món Huế nợ các nhà cung cấp vài chục tỷ đồng, ban lãnh đạo công ty biệt tăm thì một loạt thương hiệu F&B lớn trên thế giới đang chuẩn bị vào Việt Nam.
10 món Michelin dưới 5 USD phải thử khi tới Singapore
Singapore là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Tuy nhiên, du khách vẫn có thể tìm thấy những món ngon được sao Michelin mà không tốn quá 5 USD.
Bạn đã trải nghiệm những kiểu ăn uống mới lạ này ở Thái Lan?
Tạm quên chợ đêm Bangkok hay những món ăn đường phố quen thuộc, đất nước Chùa Vàng láng giềng vẫn còn muôn điều bất ngờ chờ đợi tín đồ ẩm thực Việt khám phá.
‘Hành trình gia vị Việt’ lên báo Mỹ
Thời báo The New York Times vừa đăng tải bài viết nói về Chiếc thìa vàng - cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp đã diễn ra 5 mùa và vừa kết thúc mùa mới nhất vào tháng 12/2016.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản qua tranh vẽ
Trong tinh hoa hoa văn hóa Nhật Bản, ẩm thực là nét đẹp mà du khách không thể bỏ qua. Chứa nhiều triết lý sâu sắc cùng tiêu chuẩn khắt khe, sau mỗi món ăn là một câu chuyện thú vị.
Đầu bếp thế kỷ ngồi ghế nóng Chiếc thìa vàng 2016
Tại vòng chung kết vào tháng 12 của cuộc thi đình đám, “Đầu bếp thế kỷ” Eckart Witzigmann, tên tuổi lớn trong ngành ẩm thực thế giới, sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo chuyên môn.