Những món ngon khiến thực khách phải lòng miền Tây
Ở nơi mà cuộc sống người dân được nuôi dưỡng từ nguồn năng lượng dồi dào của những dòng phù sa, văn hóa ẩm thực miền Tây cũng trở nên hiền hòa và phong phú lạ.
28 kết quả phù hợp
Những món ngon khiến thực khách phải lòng miền Tây
Ở nơi mà cuộc sống người dân được nuôi dưỡng từ nguồn năng lượng dồi dào của những dòng phù sa, văn hóa ẩm thực miền Tây cũng trở nên hiền hòa và phong phú lạ.
Thực đơn đem đến cúp đầu bếp 1 tỷ đồng cho KDL Bình Quới 1
Am hiểu ẩm thực địa phương, sáng tạo trong chế biến và tỉ mỉ khi trình bày là lý do giúp đầu bếp Lê Võ Anh Duy thuyết phục BGK Chiếc thìa vàng, giành cúp đầu bếp cùng 1 tỷ đồng.
'Ăn cơm Mường Quạ, thưởng cá sông Giăng'
“Ăn cơm Mường Quạ, thưởng cá sông Giăng” - câu nói đã trở nên nổi tiếng ở miền Tây xứ Nghệ.
35 triệu đồng một gốc lan rừng
Một gốc lan rừng chăm sóc 3-4 năm được rao bán với giá 15-35 triệu đồng tại chợ hoa xuân ở Đăk Lăk.
Làm gì với những ngày được nghỉ Tết? Trên các diễn đàn du lịch, dân phượt hò nhau kết bè kéo cánh đi khắp muôn nơi. Nhiều cuộc tranh luận nổ ra rằng nên vào Nam hay ra Bắc...
Hến xào xúc bánh tráng cho mùa hè oi bức
Một tháng tư đầy hứng khởi chào hè cũng là lúc Quán Ăn Ngon tiếp tục giới thiệu đến thực khách chương trình “Món ngon mỗi tháng”.
Ngắm sếu đầu đỏ giữa rừng tràm hoang sơ
Vẻ đẹp kiêu kỳ của sếu đầu đỏ giữa cánh rừng tràm ngút tầm mắt sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng du khách khi đến thăm Vườn quốc gia Tràm Chim (Đồng Tháp).
Tổng Bí thư phát động Tết trồng cây nhớ Bác - Xuân Giáp Ngọ
Tại khu vực đồi Đồng Váng, thôn Yên Bồ, xã Vật Lại (huyện Ba Vì, Hà Nội) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã phát động Tết trồng cây nhớ Bác - Xuân Giáp Ngọ 2014.