Các loại gia vị giúp tăng miễn dịch, chống cảm cúm
Dễ dàng được tìm thấy trong nhà bếp, các loại gia vị như quế, gừng, nghệ, tỏi có nhiều đặc tính giúp chống viêm, hỗ trợ miễn dịch và đánh bại cúm, cảm lạnh hiệu quả.
269 kết quả phù hợp
Các loại gia vị giúp tăng miễn dịch, chống cảm cúm
Dễ dàng được tìm thấy trong nhà bếp, các loại gia vị như quế, gừng, nghệ, tỏi có nhiều đặc tính giúp chống viêm, hỗ trợ miễn dịch và đánh bại cúm, cảm lạnh hiệu quả.
Di chúc của Pele tiết lộ người con thứ 8?
Di chúc của Pele tiết lộ rằng ông có thể còn một cô con gái bí mật - người đang xếp hàng để được chia khối tài sản được đồn đại trị giá 80 triệu bảng của ông.
Thiết bị mới có thể phát hiện tế bào ung thư mà không cần sinh thiết
Các nhà nghiên cứu ở Australia đã phát triển một thiết bị mới có thể phát hiện các tế bào ung thư từ mẫu máu, giúp bệnh nhân tránh phải phẫu thuật sinh thiết xâm lấn.
Ăn thực vật có thể giảm sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt
Nghiên cứu mới cho thấy chế độ ăn nhiều thực phẩm có nguồn gốc thực vật như trái cây và rau tươi làm giảm sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt và khả năng tái phát của bệnh.
5 thay đổi lối sống giảm nguy cơ ung thư
Mặc dù không có cách nào chắc chắn để ngăn ngừa ung thư, một số thay đổi lối sống nhất định có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc vấn đề nguy hiểm này.
Uống cà phê khiến bạn muốn đi vệ sinh nhiều hơn
Một số người nhận thấy họ đi vệ sinh nhiều hơn sau khi thưởng thức cà phê.
Dấu hiệu lạ khi đại tiện cảnh báo căn bệnh ung thư nguy hiểm
Người đàn ông phát hiện bản thân có dấu hiệu lạ khi đại tiện, thời gian đi nhiều hơn bình thường. Anh được chẩn đoán mắc ung thư đại trực tràng di căn gan ở tuổi 40.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn salad mỗi ngày?
Theo Eat This, ăn salad mỗi ngày giúp giảm cân, ngừa táo bón, trẻ hóa bộ não... nhưng cũng có thể khiến bạn bị đầy bụng, ợ nóng nếu ăn khẩu phần không hợp lý.
5 đồ uống thanh nhiệt cho cơ thể trong kỳ nghỉ Tết
Nước lọc, trà xanh, trà gừng nguyên chất hay atiso là những loại đồ uống giúp thanh lọc, bảo vệ cơ thể khỏi những chất độc từ các thực phẩm, thói quen xấu ngày Tết.
Tác dụng phụ lên cơ thể khi bạn cắt giảm lượng calo
Các chuyên gia dinh dưỡng phân tích cách cắt giảm lượng calo có thể ảnh hưởng đến cơ thể bạn như bị táo bón, rối loạn nội tiết tố.
Loại vi khuẩn khiến người phụ nữ buồn nôn sau ăn suốt năm trời
Trong hơn một năm, Deana Bianco bị đau bụng, cảm thấy buồn nôn và phát ốm mỗi khi ăn. Cuối cùng, cô phát hiện mình mắc SIBO, một hội chứng loạn khuẩn ở ruột non.
Thực phẩm nên sẵn có để chống đầy bụng vào ngày Tết
Đầy bụng, khó tiêu là những vấn đề tiêu hóa thường gặp, đặc biệt trong những ngày lễ Tết, thời điểm mọi người ăn uống thả ga, thiếu lành mạnh.
FIFA sẽ đề nghị các nước đặt tên sân vận động để vinh danh Pele
Nhằm tôn vinh huyền thoại bóng đá, chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết sẽ đề nghị mọi quốc gia đặt tên một trong các sân vận động ở nước đó theo Pele.
Loại quả quen thuộc với người Việt Nam có khả năng giảm nguy cơ ung thư, tăng cường hệ miễn dịch. Tuy nhiên, một số người bị dị ứng khi ăn đu đủ.
Công bố 4 nguyên nhân khiến Pele qua đời
Theo giấy chứng tử ở văn phòng đăng ký Sao Paulo, "Vua bóng đá" Pele qua đời vì 4 nguyên nhân gồm suy thận, suy tim, viêm phế quản và ung thư ruột kết.
Sự nguy hiểm của căn bệnh Pele mắc
Trong khoảng một năm đầu, người mắc ung thư đại trực tràng rất ít triệu chứng nên thường bị bỏ sót. Do đó, khi được phát hiện, bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Bên trong căn nhà Pele gắn bó gần 40 năm trước khi qua đời
Vào năm 2018, huyền thoại bóng đá Pele đã bán ngôi nhà ở Hamptons, Mỹ với giá 2,85 triệu USD.
Một thập niên chiến đấu bệnh tật của Pele
Pele được ví là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Đến cuối đời, ông phải chiến đấu với bệnh ung thư ruột.
Pele - Cậu bé khu ổ chuột đến 'báu vật quốc gia'
Xa hơn vị thế một cầu thủ xuất chúng giúp bóng đá nước nhà làm nên lịch sử, Pele trong lòng dân Brazil còn là biểu tượng văn hóa, gương mặt đại diện cho sự thay đổi của xã hội.
6 nguyên nhân gây ung thư được phát hiện trong năm 2022
Theo Insider, các nhà nghiên cứu xác định được một số thành phần gây ung thư xuất hiện trong thực phẩm, dụng cụ nấu ăn và cả sản phẩm dùng để thoa lên cơ thể.