Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Rò rỉ giá bán của Samsung Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 tại Việt Nam

Giá bán của dòng Samsung Galaxy màn hình gập thế hệ 5 tại thị trường Việt Nam sẽ tương tự với thế hệ tiền nhiệm ra mắt năm 2022.

Theo nhiều nguồn tin, Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7. Ảnh: Technizo Concept.

Theo thông tin từ một số chuỗi bán lẻ tại Việt Nam, Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ có giá bán phiên bản 8 GB/256 GB dao động 25,99-26,99 triệu đồng và phiên bản 8 GB/512 GB sẽ có giá nhỉnh hơn, khoảng 28,99-29,99 triệu đồng.

Mẫu máy này sẽ có 4 biến thể màu sắc là xanh bạc hà (mint), tím (lavender), đen (gray) và màu vàng kem (cream).

Đối với mẫu Galaxy Z Fold5, giá bán 3 phiên bản 12 GB/256 GB, 12 GB/512 GB và 12 GB/1 TB sẽ dao động lần lượt là 40,99-41,99 triệu đồng, 44,49-45,49 triệu đồng và 49,99-50,99 triệu đồng.

Mẫu smartphone này sẽ có 3 biến thể màu sắc là màu xanh dương nhạt (icy blue), đen (phantom black) và vàng kem (cream).

"Đây là mức giá niêm yết của Samsung đối với 2 dòng máy này, giá bán lẻ tại các chuỗi sẽ thấp hơn khoảng 2-3 triệu đồng", đại diện một chuỗi bán lẻ tại Việt Nam tiết lộ.

Trước đó, vào ngày 7/6, nhiều nguồn tin quốc tế đã xác nhận Samsung Galaxy Unpacked sẽ được diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 7, nhiều khả năng rơi vào ngày 26/7. Sự kiện sẽ được hãng tổ chức tại COEX, Samseong-dong, Gangnam, TP Seoul.

Tuy hãng không tiết lộ tên các sản phẩm sẽ được ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked lần này nhưng đã xác nhận rằng đây là thế hệ tiếp theo của các thiết bị có thể gập lại.

Trong thư mời gửi tới giới truyền thông, hãng đã nhận định đây là địa điểm độc đáo, mang đến cho thế giới một trải nghiệm sự pha trộn giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

Kể từ sự kiện Galaxy Unpacked đầu tiên, năm 2010, tại Las Vegas, Samsung đã tổ chức sự kiện này tại nhiều thành phố lớn trên toàn thế giới như Barcelona, ​​Berlin, London và New York.

Lee Kun Hee - Những lựa chọn chiến lược và kỳ tích Samsung

Cuốn sách cho thấy những chọn lựa chiến lược nhạy bén và đúng đắn của ông Lee Kun Hee, từng bước đưa Samsung đến vị trí hôm nay. Bên cạnh đó, sách đề cập tinh thần và ý chí lao động, thái độ làm việc quyết liệt, phong cách quản lý độc đáo của Lee Kun Hee.

Apple vẫn cần Samsung trong vài năm tới

Theo viện Phát triển Công nghệ thông tin Hàn Quốc, Apple vẫn sẽ phụ thuộc vào nguồn cung màn hình từ Samsung và LG trong vài năm tới khi chưa thể tự chủ linh kiện quan trọng này.

Nhiều khách Việt bị 'hụt' thời hạn bảo hành khi mua MacBook mới

Theo quy định của Apple, nếu muốn cập nhật lại thời hạn bảo hành đối với các sản phẩm bị thiếu hụt, khách hàng cần có hóa đơn VAT.

Thúy Hạnh

Bạn có thể quan tâm