Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Realmeow - linh vật mới của Realme

Thương hiệu smartphone Realme vừa giới thiệu linh vật Realmeow, với mong muốn kiến tạo xu hướng, phù hợp với cá tính và sự phát triển của người dùng trẻ.

Đến từ hành tinh Xu Hướng, linh vật của Realme lấy cảm hứng từ loài mèo, thể hiện sự thông minh, tinh nhạy bên cạnh sự đáng yêu, hiện đại, phù hợp với tinh thần trẻ trung “Dám thể hiện - Là chính mình” của thương hiệu.

Realmeow đóng vai trò là đại sứ truyền thông văn hoá của Realme, với tạo hình dễ thương nhưng không kém phần cool ngầu. Thân hình linh vật có màu vàng đặc trưng của thương hiệu Realme, với chiếc kính đen trên mặt và dáng đi nhanh nhạy, đáng yêu.

Realme anh 1

Linh vật có màu vàng nổi bật và tạo hình cool ngầu.

Realmeow đến từ hành tinh viễn tưởng M58-2018828-S, cách trái đất 63,2 triệu năm ánh sáng. Đây là hành tinh thời thượng, được tạo ra bởi những người siêu sáng tạo và tư duy sắc bén.

Realmeow có giới tính nam, 18 tuổi, đến Trái Đất với sứ mệnh biến mọi vật xung quanh trở thành những công nghệ dẫn đầu, hợp xu hướng thông qua đôi mắt có các chùm tia đặc biệt. Khi thích thú với vật dụng nào đó, mắt Realmeow sẽ phát sáng, lấp lánh và lập tức phát huy khả năng tạo lập xu hướng công nghệ mới.

Realme anh 2

Gặp bất cứ vật gì yêu thích, mắt Realmeow sẽ phát sáng và thiết lập xu hướng mới.

Thừa hưởng sự nhanh nhạy của loài mèo, Realmeow di chuyển khắp mọi nơi với tốc độ như tia chớp. Đôi tai siêu nhạy giúp Realmeow nhận biết âm thanh trên dải tần số rộng từ 0,1 Hz đến 1 triệu Hz và có khả năng giảm tiếng ồn để thích ứng. Ngoài ra, bộ râu với cảm biến siêu nhạy có khả năng giao tiếp xuyên suốt nhiều năm ánh sáng.

Realmeow có thể được xem là "siêu mèo" khi có cùng đặc điểm là mềm dẻo, linh hoạt như mèo Trái Đất, nhưng có thể biến hoá hình dạng tùy ý. Khi bay, linh vật sẽ có thêm đôi cánh và giày chạy bằng động cơ.

Realme anh 3

Giày của chú mèo Realmeow chạy bằng động cơ.

Đặc biệt, chú mèo Realmeow là sản phẩm hợp tác thiết kế giữa nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Mark A. Walsh và Realme. Ông Mark là nhà phát triển nhân vật của Pixar’s Monsters và là giám đốc thiết kế hình hoạ của phim Finding Nemo.

Khi đồng thiết kế Realmeow, cả Mark và Realme đều tin rằng tính cách “dám dấn thân” của linh vật sẽ được yêu thích, dễ hoà vào lối sống của cộng đồng người trẻ. Vì vậy, chú mèo Realmeow là sự kết hợp của văn hoá đường phố pha trộn một số yếu tố hội hoạ và điêu khắc để đảm bảo tính thẩm mỹ và sinh động hơn.

Realme anh 4

Ca sĩ Amee chia sẻ niềm vui khi là một trong những người đầu tiên trên thế giới nhận được món quà của "siêu mèo" Realmeow.

Thông qua linh vật Realmeow, Realme muốn chia sẻ với người dùng về định hướng của mình. Trong tương lai, hãng sẽ mang đến người dùng các dòng smartphone và sản phẩm AIoT phục vụ cuộc sống thông minh, mở ra xu hướng mới. Độc giả xem video để làm quen với hình ảnh và tính cách của chú mèo Realmeow tại đây.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm