Rau sống và hấp, loại nào tốt hơn?
Rau củ chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ,... Lượng dinh dưỡng chúng ta hấp thụ được từ rau củ có thể bị ảnh hưởng bởi cách chế biến chúng.
10 kết quả phù hợp
Rau sống và hấp, loại nào tốt hơn?
Rau củ chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ,... Lượng dinh dưỡng chúng ta hấp thụ được từ rau củ có thể bị ảnh hưởng bởi cách chế biến chúng.
Thực phẩm tốt cho người cao tuổi hậu Covid-19
Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể cải thiện và phục hồi di chứng hậu Covid-19.
Các nhóm thực phẩm tốt cho phổi của trẻ hậu Covid-19
Ngoài việc cho trẻ thực hiện các bài tập thở giúp lưu thông đường hô hấp, cha mẹ nên lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho phổi.
Ăn gì để cải thiện chức năng phổi sau khi mắc Covid-19?
Khỏi Covid-19, người bệnh nên uống nhiều nước, ăn hoa quả, rau xanh giúp phổi hồi phục.
Thực phẩm không nên ăn vào buổi tối
Ăn quá no hoặc đồ khó tiêu vào buổi tối có thể khiến bạn mất ngủ, tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe.
Rau bina, cải xoăn, cải bắp, súp lơ xanh là những loại rau rất giàu protein, giúp bạn tăng cơ bắp nhanh chóng, đồng thời cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Những thực phẩm đáng cân nhắc khi đi máy bay
Áp suất không khí thay đổi có thể dẫn tới vấn đề về tiêu hóa. Dưới đây là các thực phẩm nên và không nên ăn khi đi máy bay.
Điều gì xảy ra khi bạn ăn rau xanh hàng ngày?
Tiêu thụ rau xanh hàng ngày sẽ giúp tăng cường thị lực, kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa ung thư và phòng chống các vấn đề về tim mạch.
Thịt đỏ (thịt bò, lợn, bê, cừu…) vốn là loại thực phẩm bổ dưỡng, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn thoải mái những loại thực phẩm này.
Giảm cân an toàn bằng thảo dược
Việc lập kế hoạch ăn uống và tập thể dục có thực sự giúp bạn giảm cân hay không? Trong đó việc giảm cân thì thảo dược là cách hỗ trợ giảm cân an toàn nhất mà bạn có thể tham khảo.