Bí quyết để hàng bánh tráng trộn đầu tiên ở Hà Nội đắt khách
Ngồi trên những chiếc ghế nhựa thấp lè tè, vừa ăn và canh trật tự đô thị, nhưng khách vẫn tới nườm nườp để thưởng thức món bánh tráng trộn đầu tiên ở Hà Nội.
46 kết quả phù hợp
Bí quyết để hàng bánh tráng trộn đầu tiên ở Hà Nội đắt khách
Ngồi trên những chiếc ghế nhựa thấp lè tè, vừa ăn và canh trật tự đô thị, nhưng khách vẫn tới nườm nườp để thưởng thức món bánh tráng trộn đầu tiên ở Hà Nội.
Xếp hàng mua đồ ăn giá 15.000 đồng ở hẻm nhỏ Sài Gòn
Bún thịt nướng, cháo lòng, bánh canh... giá chỉ 10.000 - 15.000 đồng khiến con hẻm bán đồ ăn trên đường Hai Bà Trưng, quận 1 (TP.HCM) lúc nào cũng chật kín khách.
Cận cảnh sườn nướng khổng lồ, xúc xích Mỹ hút khách Sài Gòn
Miếng sườn 1,5 kg, cây xúc xích dài hơn 30 cm ướp gia vị cay và đồ ăn được bày trên thớt, không dùng đĩa là cách một quán ăn trên đường Võ Văn Kiệt, TP.HCM hút khách.
Mùa đông lạnh, thèm bát bún riêu vỉa hè phố Nguyễn Siêu
Từ sớm tinh mơ cho đến tối mịt, nơi bán bún riêu chẳng ít, song thơm ngon, đúng điệu như ở vỉa hè Nguyễn Siêu không nhiều.
Quán ăn, nhà nghỉ hốt bạc đêm Giáng sinh
Trái ngược với sự ảm đạm trong nhiều tháng qua, đêm Giáng sinh 24/12, tại các quán ăn và nhà nghỉ chật kín khách hàng. Thậm chí một số cửa hàng phải từ chối nhận khách vì quá tải.
Đồ ăn chay ‘đắt như tôm tươi’ sau Tết
Ngán các món thịt, cá trong Tết, nhiều gia đình chuyển sang các món ăn chay vừa đổi khẩu vị lại tốt cho việc giảm cân.