Đến Huế vào mùa dịu dàng nhất trong năm
Sau Tết Âm lịch, thời tiết mát mẻ, cố đô thu hút du khách đến tham quan cung điện, lăng tẩm cổ kính rêu phong và phong cảnh bình yên.
551 kết quả phù hợp
Đến Huế vào mùa dịu dàng nhất trong năm
Sau Tết Âm lịch, thời tiết mát mẻ, cố đô thu hút du khách đến tham quan cung điện, lăng tẩm cổ kính rêu phong và phong cảnh bình yên.
4 món bánh mì chấm lý tưởng cho ngày lạnh
Cùng nhau nhâm nhi, xì xụp những món bánh mì có nước sốt nóng hổi, đậm đà trong ngày se lạnh là một ý tưởng tuyệt vời.
Thói quen uống cà phê ngày đông của giới trẻ Hà thành
Nếu như mùa hè là thời điểm lên ngôi của trà đá thì trong ngày đông, thưởng thức tách cà phê ấm áp bên bạn bè là thú vui được nhiều bạn trẻ Hà Nội yêu thích.
Thức ăn đường phố: Đa phần chủ tiệm 'mua đại' thực phẩm
Từ giữa tháng 11/2015, TP HCM đã thí điểm mô hình thanh tra chuyên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tại các quận, huyện và phường, xã.
Quán xôi thịt rán khiến khách xếp hàng mỗi đêm
Không như các quán thông thường, giờ cao điểm ở đây lại là từ 22h trở đi.
Mì cuống tim, bắp bò ngon nức tiếng sau sân Hàng Đẫy
Tô mì giá 40.000 đồng nhưng rau, tim, thịt đều đầy đặn. Nước canh ngon khiến khách xuýt xoa.
Ngon như bánh mì chân gà mật ong 36.000 đồng vỉa hè Bạch Mai
36.000 đồng niêu chân gà nóng hổi, đậm đà, thưởng thức vào mùa lạnh đúng là ngon khó quên.
Quán xá, nhà hàng Hà Nội rực rỡ đón Giáng sinh
Chưa tới 10 ngày nữa là đến lễ Giáng sinh. Khắp các tuyến phố thủ đô, rất nhiều nhà hàng, quán xá, thậm chí là quán vỉa hè đều lung linh, rực rỡ không khí Noel.
10 đặc sản lạ mà ngon của Campuchia
Các món ăn của người Khmer nổi tiếng với hương vị đậm đà và nguyên liệu khác lạ. Nếu có cơ hội tới đây, du khách nên thử những món như cà ri cá, cà ri đỏ, cua chiên, cha houy teuk.
Những khác biệt của món doner kebab khắp thế giới
Có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, món doner kebab đã lan ra nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi nước lại có một cách chế biến độc đáo, khác lạ.
Quán cút chiên bơ luôn cháy bàn
Chỉ là một quán vỉa hé và bán hai món là chim và mề cút chiên bơ, song quán tấp nập khách tới thưởng thức và mua về.
10 món ăn đáng thử khi đến Hàn Quốc
Blogger Quỳnh in Seoul cho rằng, những món này đều không thể ăn được chuẩn vị ở Việt Nam và nước ngoài, mà nhất định phải qua Hàn Quốc để thử.
Sushi phong cách đường phố ở Nguyễn Chí Thanh
Mỗi người tốn khoảng 100.000-150.000 đồng cho bữa sushi và sashimi khá ngon và chất lượng.
Cô đại sứ trăn trở việc làm cho thanh niên
Lê Hạ Uyên vừa trở về quê nhà Đà Nẵng sau bốn ngày tham dự Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo trẻ, diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác Á - Âu tại Luxembourg.
'Tiêu không hết tiền, em… đốt'
Sinh viên quý tộc có 1.001 kiểu đốt tiền để thể hiện đẳng cấp. Đốt vào đồ hiệu, xế sang chưa đã, nhiều cô chiêu, cậu ấm còn nướng tiền của cha mẹ vào nhiều cuộc chơi.
Cơm đùi gà giá 35.000 đồng vỉa hè Lý Thái Tổ
Dù chỉ quán vỉa hè, nhưng ở phố trung tâm Hà Nội như Lý Thái Tổ, cơm gà tại đây cũng được coi là phá giá.
Bún ốc sườn non ngon tới nghiện ở vỉa hè Hai Bà Trưng
Buổi tối, nhiều người tìm mỏi mắt không được quán bún ốc ngon thì đây đúng là gợi ý lý tưởng.
Thị trường sữa đậu nành: Đại gia đấu bà nội trợ, quán cóc
Năm 2014, Việt Nam đứng thứ 3 thế giới về tiêu thụ sữa đậu nành, với 613 triệu lít. Song, gần 70% lượng sữa hiện nay được nấu thủ công tại nhà và bán ở vỉa hè, quán cóc.
Quán cóc Sài Gòn chuyển sang bán kiểu buffet
Để thu hút khách, nhiều người kinh doanh quán nhỏ tại TP HCM đã chuyển sang bán dạng buffet - hình thức vốn chỉ có ở các khách sạn, nhà hàng lớn.
Quán bún chả vỉa hè Hàng Than đông kín khách
Giá 35.000 đồng một suất rất đầy đặn - mức giá quá hời so với khu phố cổ Hà Nội, quán bún chả này trưa nào cũng đông nghìn nghịt.