'Công nghệ' thổi tạp chất: Chó vào lò mổ, gà ra nhà hàng
“Khi cắm ống vừa vào tới bụng thì phải ngưng ngay, nếu cắm quá sâu nước vào phổi, chó sẽ chết ngay. Tụi em làm thế này tăng thêm một vài ký kiếm chút cháo thôi".
76 kết quả phù hợp
'Công nghệ' thổi tạp chất: Chó vào lò mổ, gà ra nhà hàng
“Khi cắm ống vừa vào tới bụng thì phải ngưng ngay, nếu cắm quá sâu nước vào phổi, chó sẽ chết ngay. Tụi em làm thế này tăng thêm một vài ký kiếm chút cháo thôi".
Cảnh dìm chết, lột da chó mèo tại Trung Quốc
Khách hàng được tận mắt chứng kiến cảnh những người bán hàng nhét con chó hoặc mèo vào bao tải, ném xuống nước, lột da và làm thịt chúng tại một khu chợ tự phát tại Trung Quốc.
Hãi hùng chợ 'lợn bẩn': Khách nghèo chợ lẻ 'dính' đòn
Thịt "lợn bẩn" từ chợ Phú Bình (huyện Thạch Thất, Hà Nội) theo chân các chủ hàng về các chợ bán lẻ, các quán ăn và vào... bữa ăn của nhiều người dân Thủ đô.
Vi khuẩn nguy hiểm trong thịt bò tái
Nếu quy trình chăn nuôi, bảo quản thịt chưa đúng thì thịt bò có thể lây nhiễm vi khuẩn gây ra một số bệnh.
Những lưu ý khi ăn nội tạng động vật
Nội tạng động vật là một trong những thực phẩm được nhiều người Việt ưa thích. Nhiều món ngon được chế biến hấp dẫn như lòng luộc, gan xào, dạ dày nướng.
Ăn thịt bò tái có hại thế nào?
Do quy trình chăn nuôi và giết mổ gia súc cũng như vận chuyển và bảo quản thịt ở nước ta chưa đảm bảo vệ sinh. Do vậy, dùng thịt bò sống hay tái có thể lây nhiễm một số bệnh.
Ngành chăn nuôi bò thịt mới đây đã chứng kiến sự tham gia của những tên tuổi như Hoàng Anh Gia Lai, Đức Long Gia Lai... nhưng liệu doanh nghiệp (DN) có cứu được đàn bò trong nước?
Giấc mơ làm giàu của 2 chàng cử nhân bán thịt lợn đen
Mạnh Thắng tốt nghiệp ĐH Tự nhiên. Ngọc Thắng là cử nhân Kinh tế. Nhưng thay vì theo nghề được đào tạo, hai chàng trai quyết làm giàu từ thịt lợn đen bán tại Hà thành.
Vì sao bò Úc đang 'nuốt' bò Việt ?
Với chi phí đắt đỏ, số lượng nuôi nhỏ lẻ đã khiến bò Việt bị bò Úc áp đảo về số lượng và lấn chiếm thị phần.
Một thau nước rửa 8 bộ lòng ở lò mổ heo Phùng Khoang
Nước, phân, máu, lông, da lợn trộn lẫn vào nhau, thành một thứ dung dịch sền sệt, dậy mùi hôi thối và gây ô nhiễm môi trường.
Được cấp giấy phép nấu cao bằng... ruột heo
Sáng 31/3, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh, TP.HCM “đột kích” hai cơ sở sản xuất cao chữa bệnh bằng lòng thối, bã phân ở ấp 7, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh.
Bơm nước gia súc trước khi giết mổ
Từ phản ảnh thịt heo, bò đều có chứa nước mau ôi thiu của người dân ở An Giang và Đồng Tháp, phóng viên đã vào cuộc điều tra phát hiện một cơ sở giết mổ bơm nước vào gia súc.
Thông tin cúm gia cầm không chỉ làm người chăn nuôi thua lỗ mà người tiêu dùng cũng hoang mang khi đi chợ. Nhiều bà nội trợ thậm chí còn quay lưng hẳn với con gà, quả trứng.
Úc ngừng cung cấp bò thịt cho Việt Nam
Một nguồn tin cho hay, Úc đã ngưng cung cấp bò cho Việt Nam, lý do là có thông tin bò Úc bán phá giá và trốn thuế tại thị trường Việt Nam.
Thịt bò Úc độc chiếm siêu thị Việt
Khảo sát tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm ở TP. HCM, nhân viên bán hàng cho biết, bò Úc hiện đã chiếm chỗ của bò trong nước.
Thịt bò Mỹ cũng nhiễm... E.coli
Cuộc điều tra kéo dài hàng năm trời của tờ The Kansas City Star (Mỹ) đã hé lộ những sự thật bất ngờ phía sau mặt hàng được mệnh danh là "dầu mỏ" thứ hai của Hoa Kỳ.