Một quán kem ở quận 2, TP HCM nhận được khách hàng quan tâm không chỉ bởi chất lượng kem mà quán còn có một phong cách phục vụ, chế biến độc đáo trên bàn băng đóng tuyết. |
Chị Nguyễn Thị Trang Đài, chủ quán kem này cho biết đã tìm hiểu thị trường ở Việt Nam trước khi nhượng quyền thương hiệu kem có nguồn gốc ngoại này. Những loại kem được làm bằng nguyên liệu nhập có vị ngọt tự nhiên, không dùng đường để chế biến, phù hợp với người ăn kiêng. Thêm vào đó là phong cách phục vụ mới lạ, khách hàng không chỉ thưởng thức mà còn được xem nhân viên chế biến tung hứng. |
Khách hàng tự lựa chọn và phối hợp những hương vị kem mình thích. Những viên kem ở đây có trọng lượng khoảng 100 gram. Thường khách chọn phối từ 2 đến 3 loại, với giá 35.000 đồng/viên. |
Kem sau khi được khách chọn sẽ được nhân viên chế biến trộn lẫn với nhau trên bàn băng chứ không để riêng lẻ từng vị. |
Anh Bo, quản lý quán này cho biết, chiếc bàn băng trộn kem được làm bằng loại đá đặc biệt nhập từ Australia, trên mặt bàn luôn đóng một lớp tuyết mỏng. Công dụng của chiếc bàn này là giữ nhiệt trong quá trình trộn kem, giúp kem không bị tan chảy. |
Ngoài kem, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn phối hợp thêm nhiều loại mứt, kẹo miễn phí cho khách. |
Khách hàng trực tiếp xem công đoạn chế biến và yêu cầu nhân viên phối những loại kem theo ý muốn. |
Sau phần trộn kem là đến công đoạn biểu diễn, tung hứng với viên kem, đây là công đoạt làm khách hàng thích thú. |
Những viên kem được tung hứng chuyền tay qua nhiều nhân viên, cuối cùng chúng sẽ được tung thẳng vào ly. Thao tác chế biến và tung hứng diễn ra rất nhanh trong khoảng 30 giây, tránh để cho viên kem bị tan chảy. Các nhân viên ở đây cho biết, phải mất 1 tháng họ mới học được những kỹ năng tung kem từ chuyên gia nước ngoài. |
Nhiều bạn trẻ chăm chú xem màn biểu diễn và tham gia vào trò chơi hứng kem. Nếu không thành công, khách phải mua lại một viên mới. Bạn Hương, một khách ở quận 2 cho biết đây là lần đầu tiên biết một quán kem có phong cách phục vụ lạ. Theo lời khách hàng này, mỗi lần viên kem bay lên không trung, bạn có cảm giác hồi hộp. |
Khách mê phố ăn vặt dưới 30.000 đồng giữa lòng Hà Nội
3 1
Hàng trăm món quà vặt, thức nhắm giá dưới 30.000 đồng bán trong khu phố ẩm thực cuối tuần giữa lòng Hà Nội khiến du khách trong và ngoài nước mê mẩn.
Ông Trump ra lệnh hạn chế Trung Quốc đầu tư vào công nghệ tại Mỹ
Lệnh hạn chế này của ông Trump được xem như một bước đi quyết liệt nhằm bảo vệ an ninh quốc gia và duy trì vị thế kinh tế của Mỹ giữa căng thẳng thương mại với Trung Quốc.
Đại gia ngoại báo lỗ gần triệu tỷ, nỗi lo chèn ép DN nội trên sân nhà
Khi doanh nghiệp ngoại báo lỗ, chuyển giá, chi phí sản xuất nội địa bị đẩy lên cao một cách giả tạo, doanh nghiệp nội địa bị chèn ép cả về giá cả, nguồn cung nguyên vật liệu và khả năng tiếp cận thị trường xuất khẩu.