Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Quách Phú Thành đóng cảnh nhảy lầu mạo hiểm ở tuổi 58

Trong phim mới, nam diễn viên có nhiều pha hành động. Anh cho biết đã may mắn hoàn thành tất cả cảnh quay mà không gặp tai nạn nghiêm trọng.

Ngày 24/2, HK01 đưa tin Quách Phú Thành chia sẻ về trải nghiệm đóng phim hành động Đoạn võng (tên tiếng Anh: Cyber Heist). Anh cho biết tự thực hiện toàn bộ cảnh mạo hiểm, không cần đóng thế.

Theo Quách Phú Thành, cảnh quay hành động trong Đoạn võng nhiều thử thách. Anh vào vai chuyên gia mạng bị kẻ thù truy đuổi và có nhiều phân đoạn đánh nhau trên địa hình cao.

Thiên vương Hong Kong chia sẻ một trong những thách thức với anh là nhảy từ tầng một xuống mặt đất. Sau khi nhảy qua lan can, Quách Phú Thành bị rơi xuống nóc một trụ thông báo. Anh phải lăn xuống và đứng dậy tiếp tục tháo chạy. Ngoài ra, nam diễn viên có cảnh đánh nhau trên giàn giáo, bị kéo lê trên cầu thang và rượt đuổi trên đường phố.

Theo Quách Phú Thành, việc thực hiện cảnh hành động trên địa hình cao rất nguy hiểm. Anh từng bị ngã mạnh, bầm tím và trầy xước cơ thể vì nhân viên quay phim vô tình ngáng chân lúc di chuyển. May mắn là nam diễn viên đã hoàn thành tác phẩm mà không gặp chấn thương nào quá nghiêm trọng.

Đoạn võng là bộ phim thuộc chủ đề an ninh mạng. Quách Phú Thành vào vai chuyên gia, kỹ sư mạng tên Trác Gia Tuấn. Anh là người phát triển phần mềm có khả năng vô hiệu hóa mạng lưới Internet ở Hong Kong. Sau đó, Trác Gia Tuấn đã dùng phần mềm mình làm ra để bảo vệ hệ thống của một ngân hàng bị hacker tấn công. Do phá hoại âm mưu của hacker, Trác Gia Tuấn bị truy sát.

Ngoài Quách Phú Thành, phim còn có sự diễn xuất của Nhậm Đạt Hoa, Lâm Gia Đống, Đàm Diệu Văn, Huỳnh Đức Bân. Theo On, dàn diễn viên đều giảm một nửa cát-xê khi tham gia dự án để hỗ trợ cho nền điện ảnh Hong Kong sau dịch Covid-19. Tác phẩm dự kiến ra mắt ngày 3/3.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Phim của Đặng Siêu - Tôn Lệ ế ẩm phòng vé

"Bóng bàn Trung Quốc" liên tục thay đổi lịch chiếu với hy vọng có được doanh thu khả quan. Tuy nhiên, nội dung kén người xem khiến tác phẩm công chiếu không thành công.

Ca sĩ Trung Quốc bị tòa cưỡng chế trả nợ ở sự kiện

Tang Hân Nhiên đã bỏ chạy khi nhìn thấy người của tòa án. Anh đang bị thua kiện 110.000 USD nhưng trốn tránh trả tiền nguyên đơn.

Đạo diễn Trung Quốc bị tố ngoại tình với sao nữ kém 27 tuổi

Đinh Dục Đồng gây xôn xao khi thừa nhận là bồ nhí của Quản Hổ. Cô cho biết đạo diễn đã lừa dối vợ gần 5 năm qua.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm