TP.HCM phong tỏa tạm thời khách sạn Sheraton
Quyết định này được đưa ra sau khi ngành chức năng xác định một phụ bếp làm việc tại khách sạn 5 sao này nghi mắc Covid-19.
240 kết quả phù hợp
TP.HCM phong tỏa tạm thời khách sạn Sheraton
Quyết định này được đưa ra sau khi ngành chức năng xác định một phụ bếp làm việc tại khách sạn 5 sao này nghi mắc Covid-19.
Phụ bếp khách sạn 5 sao ở TP.HCM nghi mắc Covid-19
Người này sinh hoạt chung giáo phái với nhiều bệnh nhân đã được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM công bố.
Du lịch Đà Nẵng lại lao đao vì dịch
Do ảnh hưởng dịch Covid-19 nên hầu hết doanh nghiệp du lịch ở Đà Nẵng đang rơi vào cảnh khó khăn. Hàng loạt khách sạn đóng cửa, nhiều người lao động bị mất việc làm.
Quán Âu giá Việt hút khách ở Bình Thạnh
Nằm trong hẻm nhỏ ở quận Bình Thạnh (TP.HCM), tiệm đồ Tây của cô Xuân được lòng thực khách bởi mức giá thấp so với mặt bằng chung các quán Âu hiện nay.
Từ phụ bếp không lương đến chủ nhà hàng Việt top 100 châu Á
Sau 8 năm sống, làm việc tại Bắc Âu, Hoàng Tùng về nước và mở nhà hàng cao cấp tên T.U.N.G Dining tại Hà Nội. Thực đơn 20 món tạo nên phong cách riêng của nhà hàng.
Những công việc không bao giờ biến mất
Công nghệ phát triển, nhiều vị trí việc làm sẽ bị thay thế bởi máy móc, trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, nhiều công việc vẫn cần đến con người và không bao giờ bị đào thải.
Người phụ nữ kể lúc bị chồng cũ chém vào đầu
Sau khi dùng dao chém vợ cũ và đầu bếp, Họp tự đâm vào vùng bụng và cổ để tự sát nhưng không thành.
Bố già của nền ẩm thực đương đại
Năm 1994, ở tuổi 32, Marco Pierre White trở thành đầu bếp trẻ nhất được trao 3 sao Michelin. Ông đã đào tạo các tên tuổi nổi tiếng như Gordon Ramsay, Mario Batali, Curtis Stone...
Bằng việc biến cảm xúc thành các thông số được định lượng, robot trong tương lai có thể nhận biết và phản ứng sự vui, buồn của con người.
Tiến sĩ 8X từng làm phụ bếp khi du học Pháp
TS Đặng Đức Huy là giảng viên, nhà khoa học tại Đại học Trent (Canada) với 21 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí uy tín thuộc danh mục Q1 về lĩnh vực môi trường.
Người phụ nữ Anh 'tiết kiệm từng xu' để có xe sang, nhà đẹp
Gemma sở hữu căn nhà triệu đô cùng nhiều tài sản giá trị nhờ biết cách tiết kiệm tiền từ năm 10 tuổi. Dù bị gọi là "quý cô keo kiệt", cô vẫn không muốn từ bỏ cách sống của mình.
Hang dơi Thái Lan thành điểm đến của giới khoa học
Các nhà khoa học đã đổ về quần thể hang dơi tại Thái Lan nhằm nghiên cứu mối quan hệ giữa dơi và dịch Covid-19.
1% dân số siêu giàu hưởng thụ trong dịch Covid-19
Đối với giới siêu giàu Anh, đại dịch chỉ như một kỳ nghỉ dưỡng dài ngày vui vẻ, tràn ngập ánh nắng. Cuộc sống hào nhoáng của họ dường như chẳng đổi thay mấy.
Bữa trưa của các shipper khắp Đông Nam Á
Vào lúc cao điểm của đại dịch, các shipper được coi là những người ở tuyến đầu, không chỉ mang đến bữa ăn mà còn là sự kết nối với thế giới bên ngoài.
Mẫu nhí mắc bệnh bạch tạng tỏa sáng ở tuần lễ thời trang
Dù kỹ năng catwalk còn hạn chế, Anna vẫn tỏa sáng như một "nốt nhạc trong trẻo" trên sàn diễn chuyên nghiệp, thể hiện thông điệp thời trang ý nghĩa.
Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên
Chủ quán bánh xèo thừa nhận đã đánh 2 nhân viên chạy bàn vì cho rằng họ lười biếng, ở bẩn và hay ăn vụng đồ của khách.
Sự khác biệt trong không gian bếp Việt xưa và nay
Không gian bếp Việt xưa mang nét Á Đông mộc mạc, còn căn bếp ngày nay lại nổi bật với các thiết bị thông minh, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Trường Newton giải thích vụ 39 học sinh không được ăn bán trú
Công ty cung cấp suất ăn bán trú cho trường Newton (Hà Nội) từ chối phục vụ 39 học sinh vì cho rằng cha mẹ các em phản ánh thông tin sai lệch, ảnh hưởng uy tín nhà bếp và trường.
Đêm tiệc Michelin của đầu bếp Lý Anh Tú
Đêm ẩm thực tối 23/10 được 6 đầu bếp trong Hiệp hội Escoffier danh tiếng đích thân chuẩn bị, dự kiến thu về khoảng 400 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung.
Bùng nổ 'bếp ma' ở Mỹ trong đại dịch Covid-19
Các mô hình bếp ảo mang lại tia sáng cho các chủ nhà hàng trong đại dịch nhưng không thực sự tốt cho người lao động.