Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản
Nước tương Phú Sĩ được sản xuất theo công nghệ lên men Kiage truyền thống Nhật Bản từ nguyên liệu tự nhiên là gạo và đậu nành. Đặc biệt, sản phẩm được lên men tự nhiên 100% trong suốt 3 tháng nên đảm bảo hương vị thơm ngon cùng màu sắc tự nhiên cho mỗi chai nước tương. Hơn nữa, phương pháp sản xuất này cũng đảm bảo an toàn 3-MCPD theo quy định của Bộ Y tế.
Giá thành hợp lý
Là một sản phẩm với chất lượng Nhật Bản nhưng nước tương Phú Sĩ được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam với giá hợp lý nhất. Cụ thể, chỉ từ 8.000 đồng, người tiêu dùng có thể mang về cho mình một sản phẩm nước tương chất lượng và phù hợp với nhiều món ăn như các món luộc, món quay hay món chiên. Đặc biệt, có hương vị tự nhiên nên sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, cho người ăn chay và ăn mặn.
Chất lượng cải tiến không ngừng
Là một sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam, kể từ khi ra đời, nước tương Phú Sĩ đã trải qua nhiều lần cải tiến về cả mẫu mã và chất lượng để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người Việt Nam.
Đặc biệt, vào giữa tháng 5, nước tương Phú Sĩ chính thức đến tay người tiêu dùng với sự cải tiến, thay đổi cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Điều này hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ, tiếp tục giữ vững vị trí trong nhóm nước tương ngon hàng đầu trên thị trường.