90% khách hàng trẻ của ToCoToCo chuộng trà đậm vị
Theo khảo sát của ToCoToCo, có đến 90% kháchtrẻ của thương hiệu này thích trà vị đậm tự nhiên, topping dùng kèm thì ưu tiên loại có nguồn gốc từ rau củ quả.
3.116 kết quả phù hợp
90% khách hàng trẻ của ToCoToCo chuộng trà đậm vị
Theo khảo sát của ToCoToCo, có đến 90% kháchtrẻ của thương hiệu này thích trà vị đậm tự nhiên, topping dùng kèm thì ưu tiên loại có nguồn gốc từ rau củ quả.
5 món Tây nhanh gọn cho bữa tối
Nếu đã ngán những món ăn quen thuộc, người nội trợ có thể tham khảo các công thức bên dưới giúp bữa tối của gia đình thêm phong phú.
Thưởng thức beefsteak ở quận 1
Với đa dạng cách chế biến và hương vị, những nhà hàng beefsteak cao cấp dưới đây là địa điểm lý tưởng cho những buổi hẹn hò, gặp mặt ở trung tâm TP.HCM.
Nhà hàng kiểu Âu cho buổi hẹn hò tại Đà Lạt
Trong tiết trời se lạnh của phố núi, bạn và nửa kia có thể dành thời gian bên nhau tại những nhà hàng kiểu Âu được gợi ý dưới đây.
Người đàn ông vô gia cư trở thành triệu phú ở Mỹ
Khi từ Romania tới Mỹ, Nick Mocuta chỉ có 500 USD trong túi, phải ngủ ngoài công viên. Hiện anh sở hữu 100 bất động sản và nhiều ôtô đắt đỏ.
Kỳ nghỉ tại chỗ ở khách sạn 5 sao bên sông Sài Gòn
Cách trung tâm TP.HCM chừng 40 phút di chuyển, khách sạn mang phong cách Indochine này là điểm dừng chân mà tôi chọn để tận hưởng kỳ nghỉ tại chỗ.
Quy trình sản xuất hamburger tự động
Nguyên liệu để làm ra chiếc hamburger như thịt bò xay, phô mai, xà lách, bánh mì đều được chế biến theo quy trình tự động tại nhà máy.
Đồ nướng là lựa chọn của nhiều du khách khi đến phố núi. Bạn có thể tìm tới một trong những địa chỉ có tiếng dưới đây để nhâm nhi.
Bữa tiệc hơn 10 triệu đồng, có đầu bếp riêng phục vụ tại nhà
Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói tại nhà được thực khách yêu thích vì tính riêng tư, sang trọng và an toàn khi tình hình dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt.
Loại phô mai để 20 năm không hỏng
Chhurpi nổi tiếng là loại phô mai cứng nhất thế giới. Với nhiều người, nó có thể khó ăn. Tuy nhiên, những người du mục trên dãy Himalaya lại coi nó như gia tài.
Cách làm cơm cuộn trứng thịt xông khói kiểu Hàn Quốc
Đây là một biến tấu hấp dẫn của kimbap, với các nguyên liệu quen thuộc như kim chi, cơm, phô mai que, trứng và thịt xông khói kết hợp lại.
Cha đẻ món bánh tiramisu qua đời
Một ông chủ nhà hàng nổi tiếng, Ado Campeol, được báo chí Italy ca ngợi là "cha đẻ của món bánh tiramisu", đã qua đời ở tuổi 93.
Sắc màu cuộc sống trên chuyến tàu ở Kazakhstan
Nhiếp ảnh gia Mario Heller đã dành ba tuần du lịch bằng tàu hỏa để trải nghiệm cuộc sống đời thường và ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp ở Kazakhstan.
7 loại thực phẩm không nên bảo quản trong ngăn đông
Không phải loại thực phẩm nào được bảo quản trong ngăn đông cũng kéo dài thời gian sử dụng. Với trứng, đồ chiên, phô mai... người nội trợ nên để ở ngăn mát tủ lạnh.
Tôi trở lại hàng quán trung tâm hẹn hò sau giãn cách
Đã lâu lắm rồi, chúng tôi mới có thể đi cà phê, trà sữa, ăn uống cùng nhau như thường lệ.
Chủ quán ăn ở phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ: 'Mừng vì khách lại ngồi kín bàn'
Sau khi dịch vụ ăn uống được phép phục vụ tại chỗ, giới trẻ đổ về “thiên đường ẩm thực” Hồ Thị Kỷ (quận 10, TP.HCM) để thưởng thức các món ăn vặt và tận hưởng không khí đường phố.
Không ngại giá cao, khách chạy hơn 10 km đi quán rượu ở Thảo Điền
Trước những quy định về cơ sở được phục vụ thức uống có cồn, không ít bạn trẻ ở TP.HCM chọn đi xa để gặp nhau, một số còn hẹn đi chơi từ 17h vì 21h quán đóng cửa.
5 món ngon dễ làm với khoai tây
Những món ăn ngon, dễ chế biến dưới đây giúp người nội trợ có thêm sự lựa chọn cho mâm cơm gia đình, từ ăn vặt cho tới món mặn và canh.
Phát hiện mới về hàng trăm xác ướp bí ẩn ở Tân Cương
Nhờ phân tích dữ liệu ADN, các nhà khoa học bước đầu xác định các xác ướp ở bồn địa Tarim, Tân Cương, Trung Quốc là nhóm người đã sinh sống trong khu vực từ kỷ băng hà.
4 món ăn kiểu Hàn Quốc hấp dẫn cho mùa đông
Các món ăn cay và nóng hổi luôn giữ vị trí nổi bật trong thực đơn mùa đông ở Hàn Quốc. Bạn yêu nội trợ hãy tham khảo 4 công thức dưới đây để đổi mới mâm cơm gia đình.