Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phim siêu anh hùng của The Rock phải quay lại

Tác phẩm siêu anh hùng “Black Adam” với sự góp mặt của Dwayne “The Rock” Johnson được thông báo phải quay lại một số cảnh.

Comicbook đưa tin ngày 14/4, Atlanta Filming - tài khoản Twitter chuyên đưa tin về các dự án phim được quay tại Atlanta, Mỹ - đã đăng tải thông tin tác phẩm Black Adam của The Rock sớm bắt đầu quá trình quay lại một số phân cảnh. Đây là phim siêu anh hùng thứ hai của Warner Bros. dự kiến phát hành trong năm 2023.

“Để tôi tiết lộ với các bạn chuyện này. Black Adam sớm bắt đầu quá trình quay lại. Thực tình tôi vẫn cáu khi nhớ về thời tiết nóng kinh hoàng vào ngày đoàn Black Adam tới quay phim tại Atlanta. Tôi như chết chìm trong mồ hôi của chính mình giữa lúc họ quay phim tại một bối cảnh ở Chattahoochee”, tài khoản này chia sẻ.

Việc nhà sản xuất quyết định quay lại một số cảnh phim sau khi có bản dựng cuối hoặc đem chiếu thử lấy ý kiến một nhóm nhỏ khán giả là điều không còn mới mẻ tại Hollywood. Việc quay thêm có thể nhằm trau chuốt một số phân đoạn, đưa thêm tình tiết mới vào kịch bản thay vì đơn thuần chỉ vá víu những thiếu sót trong các khâu trước đó.

Tuy nhiên, việc Black Adam sắp bắt đầu quá trình quay lại phần nào đã giải thích cho việc Warner Bros. lùi ngày tung bộ phim ra rạp từ cuối tháng 7 tới 21/10. Điều này đồng nghĩa vũ trụ điện ảnh về các siêu anh hùng DC sẽ vắng mặt trong bức tranh phim bom tấn hè 2022.

Black Adam anh 1

The Batman, DC League of Super Pets Black Adam những tác phẩm siêu anh hùng DC được Warner Bros. phát hành trong năm nay. Ảnh: DC Films.

Black Adam do Jaume Collet-Serra đạo diễn từ kịch bản của Adam Sztykiel, Rory Haines và Sohrab Noshirvani. Phim có sự góp mặt của Pierce Brosnan trong vai Dr. Fate, Noah Centineo thủ vai siêu anh hùng Atom Smasher, sánh vai bên Cyclone của Quintessa Swindell và Hawkman do Aldis Hodge đảm nhận... Ở trung tâm của tác phẩm, thủ vai gã phản anh hùng Black Adam là ngôi sao cơ bắp Dwayne “The Rock” Johnson.

Hồi tháng 1, trong bài phỏng vấn với Men’s Journal, The Rock nhận xét Black Adam có dằm trong tim. Cả đời gã sống trong mặc cảm đớn đau, thống khổ vì quá khứ bất công. Điều này giúp anh có nhiều lợi thế nhất định khi hóa thân thành nhân vật.

“Các siêu anh hùng bị đóng khung trong khuôn mẫu đạo đức và sự chính trực. Nhưng với Black Adam, anh ta chính hay tà lại phụ thuộc phần nhiều vào góc nhìn của khán giả. Nhân vật có thể là anh hùng, phản anh hùng thậm chí phản diện. Một trong những điều khiến Black Adam hấp dẫn với tôi chính là nguồn gốc nhân vật”, The Rock nói.

Anh tiếp tục: “Xuất thân của anh ta là một nô lệ. Trong mỗi con người bị áp bức đều cháy âm ỉ một ngọn lửa phản kháng. Black Adam vùng lên với trái tim dính dằm và một sức mạnh vượt trội. Truyền thống của vũ trụ DC là nếu bạn làm điều sai, Batman và Superman sẽ bắt bạn chịu tội trước công lý. Còn bạn làm trái ý Black Adam, bạn chết chắc. Đơn giản vậy thôi”.

Cũng trong bài phỏng vấn, The Rock kỳ vọng Black Adam mang đến màu sắc mới cho Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU). “Tôi tin nhân vật này sẽ mang đến một góc nhìn độc đáo cho dòng phim siêu anh hùng. Chúng tôi sẽ phá bỏ những thiên kiến của khán giả về thể loại này”, anh kết luận.

Ca sĩ Salem Ilese: 'Tôi phải tự lo khi gặp sự cố trục trặc kỹ thuật'

Năm 2020, tên tuổi Salem Ilese được biết đến rộng rãi sau thành công của bản hit “Mad at Disney”. Nữ ca sĩ từng hợp tác với nhiều tên tuổi như Alan Walker hay nhóm nhạc TXT.

Khủng hoảng tuổi 18 của ngôi sao 'Stranger Things' Millie Bobby Brown

Ngôi sao của TV series “Stranger Things” chia sẻ cô cảm nhận được thái độ những người xung quanh và truyền thông về mình đã thay đổi sau khi bước sang tuổi 18.

Lỗ hổng trong ‘Fantastic Beasts 3’

Người hâm mộ “Harry Potter” phàn nàn về tình tiết bất hợp lý trong nội dung tác phẩm “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore” vừa ra mắt.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm