Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phim kinh dị ‘Căn phòng tử thần 2’ ra mắt vào tháng 7

Hãng Sony đẩy sớm lịch phát hành bộ phim kinh dị “Escape Room 2” lên mùa hè năm nay và trùng thời điểm với “Cinderella”.

Deadline đưa tin bộ phim Escape Room 2 sẽ chính thức ra rạp từ 16/7 thay vì đầu năm 2022 như kế hoạch gần nhất. Sony cũng ấn định ngày ra mắt trên cho bộ phim ca vũ nhạc Cinderella của đạo diễn Kay Cannon và nữ ca sĩ Camila Cabello.

Việc đẩy sớm ngày ra mắt Escape Room 2 là một phần trong kế hoạch thăm dò tình hình thị trường quốc tế của Sony. Dù phát hành cùng ngày, Cinderella Escape Room 2 nhắm đến các đối tượng khán giả khác nhau, giúp hai bộ phim không rơi vào tình thế cạnh tranh.

Escape Room 2 anh 1

Phim kinh dị Escape Room biến trò chơi giải đố trong căn phòng khép kín trở thành cái bẫy chết người. Ảnh: Columbias Pictures.

Escape Room 2 là phần hậu truyện của tựa phim kinh dị ăn khách Escape Room (2019). Với vốn đầu tư 9 triệu USD, Escape Room thu hơn 155 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Do ảnh hưởng của đại dịch, Sony đã nhiều lần thay đổi kế hoạch phát hành phần hậu truyện.

Adam Robitel, đạo diễn của Escape Room, tiếp tục ngồi ghế chỉ đạo phần hậu truyện. Kịch bản Escape Room 2 do Will Honley, Maria Melnik cùng Daniel Tuch chấp bút. Melnik cũng là biên kịch của phần phim đầu tiên ra mắt năm 2019.

Escape Room 2 do Columbia Pictures sản xuất và Sony Pictures Releasing phát hành. Tác phẩm dự kiến có sự góp mặt của các diễn viên Taylor Russell, Logan Miller, Indya Moore, Holland Roden, Isabelle Fuhrman, Carlito Olivero, Thomas Cocquerel và James Frain.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Đạo diễn Michael Chaves của “The Conjuring: The Devil Made Me Do It” tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Naomi Watts trở lại đóng phim kinh dị

Minh tinh người Anh sẽ góp mặt trong bản làm lại nói tiếng Anh của tác phẩm kinh dị Áo nổi tiếng “Goodnight Mommy” (2014).

‘Ấn quỷ’ - lãng phí ý tưởng ác quỷ đội lốt Đức Mẹ Maria

“The Unholy” khai thác câu chuyện ma quỷ đội lột Đức Maria để chiếm hữu những con người nhẹ dạ, có đức tin tôn giáo mù quáng. Song, mảng kinh dị của bộ phim tỏ ra thiếu ấn tượng.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm