Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phim của Lưu Diệc Phi bị cắt 15 tập

Tác phẩm "Nhất khúc tam sanh" liên tục phải chỉnh sửa để có thể vượt qua vòng kiểm duyệt. Phim có nam diễn viên Triệu Lập Tân vướng bê bối, không được xuất hiện trên màn ảnh.

Ngày 13/7, Sohu đưa tin bộ phim Nhất khúc tam sanh (tên cũ: Nam Yên Trai bút lục) do Lưu Diệc Phi, Tỉnh Bách Nhiên đóng chính, đang loay hoay tìm cách phát sóng.

Tác phẩm đóng máy năm 2018, nhưng không thể ra mắt gần 4 năm qua vì có diễn viên bị cấm sóng. Nam diễn viên Triệu Lập Tân vướng bê bối phát ngôn không chuẩn mực về chính trị vào năm 2019. Hậu quả, anh bị hạn chế hoạt động nghệ thuật, xóa sổ tài khoản mạng xã hội.

Phim Luu Diec Phi bi cat 13 tap anh 1

Triệu Lập Tân khiến Nhất khúc tam sanh bị "đắp chiếu".

Vì vậy, để vượt qua vòng kiểm duyệt, đoàn phim Nhất khúc tam sanh phải sử dụng công nghệ AI, hoán đổi gương mặt cho nhân vật của Triệu Lập Tân.

Ngoài ra, tác phẩm cũng phải cắt bỏ 15 tập để đáp ứng quy định giới hạn thời lượng phim cổ trang của Trung Quốc. Nhất khúc tam sanh hiện còn 55 tập, so với 70 tập dự kiến.

Nhất khúc tam sanh lấy bối cảnh thập niên 1910. Lưu Diệc Phi vào vai Lục Mạn Sênh, bà chủ tiệm trầm hương Nam Yên Trai.

Cô có khả năng giúp đỡ các cặp âm dương giải quyết những chuyện dang dở hoặc khúc mắc tình cảm. Tuy nhiên, Lục Mạn Sênh lại chịu đựng đau khổ, không thể giải quyết hiểu lầm với Diệp Thân (Tỉnh Bách Nhiên đóng). Phim có các yếu tố ma mị, kỳ bí về thế giới của người chết.

Nhất khúc tam sanh là tác phẩm đánh dấu sự quay trở lại mảng phim truyền hình sau hơn 10 năm đầu tư cho điện ảnh của Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, dự án lận đận và không thể lên sóng.

Gần đây, Lưu Diệc Phi có tác phẩm Mộng hoa lục gây ấn tượng với công chúng. Dự án chấm dứt chuỗi thất bại của nữ diễn viên trong lĩnh vực phim ảnh.

Phim Luu Diec Phi bi cat 13 tap anh 2

Nhất khúc tam sanh là tác phẩm mở đường trở lại mảng phim truyền hình của Lưu Diệc Phi. Ảnh: Sohu.

Thành tích tốt của Mộng hoa lục giúp "thần tiên tỷ tỷ" lấy lại danh tiếng, song cũng khiến Lưu Diệc Phi vướng thị phi. Cô bị khơi lại hàng loạt tai tiếng quá khứ và chịu sự công kích từ dư luận suốt 2 tuần.

Đặc quyền ngôi sao

Việc thi tuyển biên chế mập mờ của Dịch Dương Thiên Tỉ là giọt nước tràn ly khiến dư luận phẫn nộ. Công chúng kêu gọi chấm dứt đặc quyền của nghệ sĩ trong mọi mặt đời sống.

Diễn viên Lâm Gia Đống bất tỉnh khi ngã trên phim trường

Nam diễn viên bị ngã trong quá trình quay phim. Chi tiết về vết thương của tài tử không được tiết lộ. Nguồn tin cho biết sức khỏe Lâm Gia Đống đang dần phục hồi.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm