Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phản ứng của Phạm Vỹ Kỳ khi chồng bị 2 sao nữ tố cáo gạ tình

Nữ ca sĩ Đài Loan Phạm Vỹ Kỳ ủng hộ ông xã Trần Kiến Châu và cho biết sẽ cố gắng bảo vệ gia đình trước những lời tố cáo của hai sao nữ Đại Nha, Quách Nguyên Nguyên.

Ngày 29/6, HK01 đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Đài Loan Phạm Vỹ Kỳ đã có bài viết dài để thanh minh giúp ông xã Trần Kiến Châu. Trước đó, nam MC bị hai sao nữ là Chu Nghi Bái (nghệ danh Đại Nha) và Quách Nguyên Nguyên tố cáo từng quấy rối tình dục họ.

Trên trang cá nhân, Phạm Vỹ Kỳ khẳng định lời tố cáo của Đại Nha là sai sự thật. Cô yêu cầu Đại Nha xin lỗi, đồng thời cho biết sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý để bảo vệ danh dự của chồng và gia đình. Thậm chí Phạm Vỹ Kỳ còn đòi Đại Nha bồi thường danh dự 10 triệu TWD (321.000 USD).

Trong khi đó, Quách Nguyên Nguyên tố Trần Kiến Châu từng đưa cô về nhà để gạ tình. Về vấn đề này, Phạm Vỹ Kỳ viết: "Từ khi biết mình mang thai đôi, tôi luôn ở nhà dưỡng thai, không ra ngoài. Nhà tôi cũng chỉ có một chiếc giường. Mẹ tôi và mẹ chồng đều sống ở tầng dưới để chăm sóc tôi bất cứ lúc nào".

Phạm Vỹ Kỳ cho rằng Quách Nguyên Nguyên nói dối vì với hoàn cảnh như trên, Trần Kiến Châu khó có thể đưa cô gái khác về nhà để thực hiện hành vi đồi bại. Bên cạnh đó, Phạm Vỹ Kỳ khẳng định ông xã là người không uống rượu.

"Cây ngay không sợ chết đứng. Tôi rất tin tưởng chồng mình là người ngay thẳng. Tôi yêu chồng mình và sẽ làm tất cả để bảo vệ gia đình", Phạm Vỹ Kỳ chia sẻ thêm.

Tran Kien Chau anh 1

Phạm Vỹ Kỳ bày tỏ sự tin tưởng và nhân phẩm của ông xã Trần Kiến Châu. Ảnh: HK01.

Trước đó, ngày 26/6, Trần Kiến Châu bị ca sĩ Đại Nha tố cáo từng ép cô lên giường vào năm 2012. Khi không đạt được mục đích, Trần Kiến Châu có hành vi ngăn cản sự nghiệp của cô.

Đến 28/6, nữ diễn viên Quách Nguyên Nguyên cũng lên tiếng tố cáo từng bị Trần Kiến Châu tố quấy rối tình dục. Theo người đẹp xứ Đài, ông bầu này gạ gẫm cô trong thời gian Phạm Vỹ Kỳ mang thai. Nữ nghệ sĩ cho biết bị Trần Kiến Châu đưa về nhà riêng và suýt cưỡng hiếp tại đây.

Trần Kiến Châu sinh năm 1977 là MC, diễn viên, doanh nhân nổi tiếng tại giới giải trí Đài Loan. Phạm Vỹ Kỳ sinh năm 1978 cũng là ca sĩ có nhiều fan. Họ kết hôn năm 2011 sau 11 năm bên nhau.

Bạn bè của Trần Kiến Châu và Phạm Vỹ Kỳ đều là ngôi sao hạng A trong giới như chị em Đại S, Tiểu S, Vương Lực Hoành, Phạm Hiểu Huyên, A Nhã, Trương Bá Chi, Bành Vu Yến...

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Ông bầu nổi tiếng Đài Loan bị tố quấy rối tình dục nữ thần tượng

MC nổi tiếng kiêm ông bầu Trần Kiến Châu bị ca sĩ Đại Nha tố cáo từng ép cô lên giường vào năm 2012.

Thêm sao nữ tố ông bầu nổi tiếng Đài Loan gạ tình

Nữ diễn viên Quách Nguyên Nguyên chia sẻ từng có quãng thời gian hợp tác tồi tệ với Trần Kiến Châu khi liên tục bị gạ gẫm quan hệ tình ái.

Tố Từ Hy Viên sử dụng ma túy, Hoàng Tử Giảo tự tử

Ngay sau khi lên tiếng tố chị em Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ nhiều lần lôi kéo anh sử dụng chất cấm, MC Hoàng Tử Giảo tự tử và được vợ phát hiện.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm