Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ôtô chở 18 người đi đám cưới rơi xuống vực, 3 nạn nhân thiệt mạng

Trong lúc vào cua, chiếc xe rơi xuống vực sâu khoảng 50 m ở huyện Thuận Châu, Sơn La, sáng 28/1. Vụ tai nạn làm 3 nạn nhân thiệt mạng và 4 người bị thương nặng.

Chiếc xe biến dạng sau cú rơi. Ảnh: T.T.

Sáng 28/1, xe khách biển số 29B chở 18 người đi trên đường tỉnh lộ 108, hướng thành phố Sơn La - huyện Sông Mã.

Tới khu vực dốc Co Mạ (xã Co Mạ, huyện Thuận Châu), chiếc xe khi vào cua đã bị mất phanh rồi rơi xuống vực.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND xã Co Mạ cho hay có 3 nạn nhân tử vong tại chỗ, 4 người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

"Toàn bộ hành khách trên xe cùng nhau đi ăn đám cưới thì gặp nạn", vị này nói và cho biết vị trí chiếc xe rơi cách mặt đường hơn 50 m.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy ôtô biến dạng. Lúc 10h30, lãnh đạo huyện Thuận Châu cho hay các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để cứu nạn đồng thời làm rõ nguyên nhân tai nạn.

xe roi xuong vuc anh 1

Tai nạn xảy ra ở xã Co Mạ, huyện Thuận Châu, Sơn La. Ảnh: Google Maps.

Sách hay về xã hội

Văn minh Việt Nam - nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Nghiên cứu Văn minh vật chất của người Việt ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.Cần tăng mức xử lý vi phạm, phạt tù tài xế có nồng độ cồn vượt ngưỡng

Chuyên gia cho rằng sau 3 năm thực thi Nghị định 100, đã tới lúc cơ quan chức năng tính tới tăng mức phạt đối với lái xe có nồng độ cồn, đặc biệt là vi phạm vượt ngưỡng kịch khung.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm