10 trải nghiệm đáng giá nhất ở Osaka
Có nên chọn Osaka cho chuyến du lịch Nhật Bản mùa thu này? Những trải nghiệm thú vị sau sẽ góp thêm lý do chính đáng củng cố quyết định của bạn.
39 kết quả phù hợp
10 trải nghiệm đáng giá nhất ở Osaka
Có nên chọn Osaka cho chuyến du lịch Nhật Bản mùa thu này? Những trải nghiệm thú vị sau sẽ góp thêm lý do chính đáng củng cố quyết định của bạn.
Ghé quán truyền thống thưởng thức món ngon mùa vịt chạy đồng
Tháng 5 có lẩu lươn, tháng 6 có vịt om sấu, quanh năm bún ốc nguội, nem mực, lụi tôm, chả cá, quán Hàng Sơn 1871 vẫn cần mẫn phục vụ thực khách món ngon bình dân giữa lòng phố cổ.
Không phải loại thịt nào bạn cũng có thể ăn tái mà vẫn đảm bảo sức khỏe.
Biến tấu thịt heo kho trứng chiên hấp dẫn cho ngày Tết
Thịt heo kho trứng luôn có mặt trong mọi bữa cơm ngày Tết của người miền Nam. Món ăn này có cách chế biến đơn giản, giá thành cũng mềm.
6 giả thiết và sự thật về an toàn thực phẩm
Kiến thức của con người về an toàn thực phẩm vẫn chưa được phổ cập, trong đó có cả những giả thiết lẫn ngộ nhận thiếu chính xác.
Thói quen gây hại khôn lường khi chế biến thịt
Thịt là món ăn phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên vẫn có nhiều bà nội trợ mắc sai lầm khi chế biến thịt, gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe của cả nhà.
Cơ hội tham quan nhà máy Ajinomoto Việt Nam
Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm trực tiếp cho người tiêu dùng, Ajinomoto Việt Nam triển khai hoạt động tham quan nhà máy tại Biên Hòa, Long Thành và văn phòng đại diện tại Hà Nội.
4 món canh dân dã tốt cho sức khỏe ngày hè
Theo BSCKI Đông Y Bùi Văn Phao, một số món canh ngon dân dã, mát bổ và tốt cho sức khỏe sẽ giúp chúng ta dễ “đưa cơm” hơn trong bữa ăn gia đình.
10 món ngon khó từ chối khi đến Côn Đảo
Đến với Côn Đảo, bạn không chỉ được nhìn ngắm những bãi biển trải dài thơ mộng mà còn có cơ hội thưởng thức sự phong phú của ẩm thực.
Chợ Kim Biên (ở quận 5, TP HCM) được người dân ví von chợ “thần chết” bởi nơi này chuyên bán tất cả các loại hóa chất độc hại được sử dụng hằng ngày.
Khổ qua nhồi thịt - món canh 'qua khổ' của người miền Nam
Canh khổ qua nhồi thịt không chỉ mang ý nghĩa cầu mọi điều may mắn trong năm mới, đây còn là món ăn thanh mát, giải nhiệt tốt.
Sai lầm khi chế biến thịt gây hại sức khỏe
Sử dụng chung thớt cho thịt sống và chín, rã đông sai cách, nấu quá nhiều thịt... là những sai lầm phổ biến khi nấu thịt nhiều người mắc phải khiến thịt mất chất, gây hại sức khỏe.
8 điều cần làm trong khi mang thai
Bổ sung dưỡng chất, ăn thực phẩm chín, tiêm chủng đúng lịch là những việc mẹ bầu cần nhớ để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và em bé trong quá trình mang thai.
Những cách dùng sấu chữa bệnh ít người biết
Nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên loại quả này nhưng không phải ai cũng hiểu biết tường tận về công dụng của nó.
Khổ qua là 'thuốc đắng dã tật'
Theo Đông y, khổ qua có vị đắng, tính hàn, công dụng thanh nhiệt, giải độc. Trẻ em bị chứng rôm sảy hoặc nhọt lâu ngày không vỡ,...
Vì sao không nên ăn nhiều cà rốt?
Nghiên cứu cho thấy phụ nữ ăn quá nhiều cà rốt, dung nạp vào cơ thể một lượng lớn carotenoid có thể gây vô kinh và ức chế sự rụng trứng, giảm chức năng buồng trứng bình thường.
4 'lỗi' chế biến thực phẩm gây hại thường mắc
Để giữ được những dưỡng chất của thực phẩm sau khi chế biến, bảo quản là điều không phải ai cũng biết và làm được. Chỉ cần sơ xuất là những thực phẩm ấy trở nên không dưỡng chất.
8 món hủ tiếu hấp dẫn của Sài Gòn
Hủ tiếu bột lọc, hủ tiếu cá, hủ tiếu sườn, hủ tiếu hồ... là những biến tấu khác nhau của hủ tiếu mê hoặc thực khách.
Phía sau việc kinh doanh những suất ăn trên máy bay
Khu vực sản xuất của Công ty cổ phần suất ăn Nội Bài (NCS) với quy trình khắt khe về vệ sinh cũng như an toàn thực phẩm khiến cho khách tham quan cũng... ngán.