Đầu bếp Lê Xuân Tâm: 'Món ăn tối giản nguyên liệu mới ngon’
Theo quán quân Iron Chef 2012, chế biến những món ăn tối giản nguyên liệu để đạt đến hương vị tinh tế là thách thức thú vị nhất.
237 kết quả phù hợp
Đầu bếp Lê Xuân Tâm: 'Món ăn tối giản nguyên liệu mới ngon’
Theo quán quân Iron Chef 2012, chế biến những món ăn tối giản nguyên liệu để đạt đến hương vị tinh tế là thách thức thú vị nhất.
Bán đồ ăn đêm, thức trắng đếm tiền cùng World Cup
Khai mạc World Cup cũng chính là thời điểm dịch vụ kinh doanh đồ ăn đêm được dịp “hốt bạc”: bán thêm được bia rượu, thực đơn món nhậu phong phú, nhộn nhịp đưa hàng cả đêm...
Văn hóa nước ngô, mía nướng thú vị ở vỉa hè Hàng Cót
Trà chanh, trà đá, hướng dương tưởng như “thống trị” mọi ngõ phố Hà Nội nhưng đến đây, nó bất ngờ bị “xóa sổ” bởi một văn hóa bình dị mà ngọt ngào hơn – nước ngô, mía nướng.
Phận nghèo phía sau sự hào nhoáng của Singapore
Khoảng 400.000 người dân Singapore chi tiêu ở mức gần 85.000 đồng mỗi ngày, trong khi chính phủ không đề cao chính sách trợ cấp xã hội.
Người Sài Gòn đổ xô mua cá lóc nướng ngày Vía Thần Tài
Các gian hàng sẽ nướng hộ cá cho người mua. Giá tùy kích thước, con nhỏ nhất 25.000 – 30.000/con, con lớn 60.000-100.000 đồng.
10 nơi tuyệt đẹp để đón khoảnh khắc giao thừa
Chẳng còn gì tuyệt vời hơn nếu vừa thưởng thức bữa tối trên thuyền, vừa chứng kiến khoảnh khắc cả cầu cảng Sydney tỏa sáng rực rỡ.
Hôm nay, Dương Cưu hứng thú với cái mới. Song Ngư thích hưởng thụ cuộc sống.
12 món ăn vặt vỉa hè không thể bỏ qua ở Sài Gòn
Bánh tráng trộn, hủ tiếu gõ, gỏi bò khô... đều là những món quà vặt Sài Thành nhất định bạn phải thưởng thức.
Salad gà nướng cà chua bi thanh mát
Khi chế biến thành món salad, thịt gà sẽ không còn nhạt và khó ăn nữa. Gà nướng thơm lại ăn kèm salad chua chua rất đưa cơm.
Cô bé bán rong nuôi cả gia đình
Sáng đến trường, chiều bán rong nuôi cả gia đình, Phương năm nào cũng là học sinh giỏi.
Đi ăn cá mương, đặc sản xứ Nẫu ở Sài Gòn
Những con cá mương giòn tan, thơm đậm,kết đôi cùng rau sống, bánh tráng, nước mắm ngon khiến thực khách ăn đến no chứ không đã thèm.
Nem, giò ngon nhờ thịt thiu ướp hàng chục loại hóa chất
Để có được màu sắc, hương vị chả lụa, nem, cá viên, bò viên… bắt mắt, ngon lành, người sản xuất thường bỏ vào hàng chục loại chất phụ gia.
Nếm các món quà vặt Trung Hoa ở Hà Nội
Không chỉ có những món ăn đã nổi tiếng như vịt hấp tàu xì, mì xá xíu, ở nhà hàng Giang Nam Mỹ Vị, bạn còn được thử thực đơn dimsum với các món ăn vặt đúng điệu của vùng Giang Nam.
Sự thật về vua nói xạo đệ nhất miền Tây
Trong ký ức của mình về người bác Ba Phi, cụ Nguyễn Văn Mười (76 tuổi) kể: “Bác Ba Phi không chỉ thông minh, hài hước với những câu chuyện phiếm khiến người nghe tin “sái cổ”.
Những món bún Bắc 'hợp gu' thời tiết Sài Gòn
Với đặc tính thanh mát, dễ ăn, ít ngán, bún chả, bún thang, bún mọc, bún riêu... không chỉ mê hoặc thực khách Sài thành mà còn trở thành món ăn mùa nào cũng hợp.
Thưởng thức Pizza thịt nướng đầu tiên tại Việt Nam
Dù đi đâu hay trong hoàn cảnh nào, các món nướng luôn có một “ma lực” đối với mọi thực khách, đồng thời thường được xem là món ăn nhanh tiện lợi và ngon tuyệt.
Cá tầm, cá hồi 'chính chủ' tại Hà Nội
Nhà hàng Thác Bạc- Sapa là nhà hàng chuyên về cá tầm, cá hồi đầu tiên tại Hà Nội.