Nước chấm cá cơm 3 Miền tặng 25% dung tích cho người dùng
Với dung tích chai lớn hơn đến 1.000 ml, nước chấm cá cơm 3 Miền mang đến nhiều bữa ăn ngon và tiện lợi cho hội nội trợ 3 miền Bắc - Trung - Nam.
345 kết quả phù hợp
Nước chấm cá cơm 3 Miền tặng 25% dung tích cho người dùng
Với dung tích chai lớn hơn đến 1.000 ml, nước chấm cá cơm 3 Miền mang đến nhiều bữa ăn ngon và tiện lợi cho hội nội trợ 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Chuyên gia khuyến cáo ăn giảm mặn tốt cho sức khỏe
Thói quen ăn quá mặn của người Việt tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe, ngay cả với đối tượng khỏe mạnh ở tuổi thanh niên, trung niên (16-50 tuổi).
Quán bún chả Hàng Mành nướng thịt kiểu công nghiệp
Một tiệm bún chả có tên Hàng Mành ở khu tập thể Thành Công (Hà Nội) khá đông khách, mỗi ngày người làm dùng 3 máy nướng thịt thay vì quạt tay như các quán khác.
Loạt món bánh đặc trưng ngày Tết ở Việt Nam
Bánh hoa mai nhân khóm, bánh in, bánh tét... là các hương vị truyền thống được nhiều gia đình chọn lựa thưởng thức vào ngày xuân.
Loạt món lẩu miền Tây đặc trưng
Với hương vị đặc trưng kết hợp cùng các loại rau chỉ có ở vùng sông nước, các món lẩu miền Tây được nhiều người ưa chuộng.
Loạt món ăn ấm nóng cho ngày giao mùa ở Hà Nội
Trong tiết trời se lạnh, người Hà Nội thường lựa chọn thưởng thức những món ngon ấm nóng đặc trưng.
Sản vật thiên nhiên mùa nước nổi ở miền Tây
Khoảng giữa tháng 8 đến cuối tháng 11, những loại rau đặc sản miền sông nước đua nhau phát triển, trở thành nguyên liệu chính trong nhiều món ngon.
Những món gỏi đặc trưng các vùng miền
Không chỉ là món ăn quen thuộc của người Việt, gỏi còn trở thành đặc sản nổi tiếng ở nhiều địa phương với những nguyên liệu đặc trưng, dễ tìm.
Đặt lẩu về nhà sau 2 tháng tự nấu ăn
Sau 2 tháng tạm xa đồ ăn hàng quán, tôi và bạn bè cùng nhà tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại gia. Chúng tôi chọn ăn lẩu để lai rai ăn uống, trò chuyện.
7 món bánh canh nức tiếng miền Tây
Bánh canh với những phiên bản ngọt, mặn lạ miệng tô điểm nét đặc sắc của ẩm thực vùng sông nước.
Công thức nấu món Việt của Kiều Trinh Xíu
Những ngày giãn cách, Kiều Trinh có nhiều thời gian vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Nữ diễn viên cho biết cô hứng thú với công thức làm bánh xèo, cơm tấm, bánh cuốn...
Làm bánh xèo và nem lụi hấp dẫn ngày mát trời
Độc giả Nguyệt Anh (Hà Nội) chia sẻ với Zing bí quyết làm món bánh xèo và nem lụi với nước chấm chua ngọt ngon khó cưỡng trong tiết trời vào thu.
Biến tấu món lạ vị với lá lốt, lá na
Không cần nấu nướng cầu kỳ, bạn vẫn có cơ hội tận hưởng bữa ăn hấp dẫn trong ngày giãn cách nhờ các nguyên liệu dân dã, dễ chuẩn bị.
Điểm khác biệt của các món ăn Đà Lạt
Những món ăn nổi tiếng ở Đà Lạt (Lâm Đồng) tưởng chừng quen thuộc, song lại có điểm riêng độc đáo so với nhiều nơi khác, chú ý một chút bạn sẽ nhận ra.
Đổi vị món quen cho mâm cơm gia đình
Bằng cách biến tấu công thức, gia giảm nguyên liệu… bạn có thể làm mới những món ăn quen thuộc để bữa cơm nhà thêm lạ miệng.
Ông Tây ở TP.HCM nhờ cộng đồng mạng chỉ cách xào rau muống
Mãi mới mua được bó rau trong những ngày giãn cách xã hội, ông Kevin Thornton (người Mỹ) đã "cầu cứu" cộng đồng mạng cách chế biến loại rau ông chưa từng ăn này.
Làm thịt ba chỉ giòn bì phong cách chicharron tại nhà
Quang Hiển khẳng định món thịt giòn bì của mình "bất bại" vì rất dễ làm với nguyên liệu đơn giản.
Công thức làm ram cuốn cải chuẩn vị Đà Nẵng
Ram giòn rụm, nhân tôm thịt béo ngậy kết hợp lá cải cay với vị đắng hơi hăng và nước chấm chua ngọt khiến bạn ăn hoài không ngán.
Phân biệt các loại bánh bèo khắp Việt Nam
Cùng tên gọi "bánh bèo", mỗi địa phương lại có cách biến tấu nhân và kiểu trình bày khác nhau.
Các món cuốn có thành phần phong phú, dễ thực hiện tại nhà. Đặc trưng hương vị tươi mát, nhiều rau, thường được ăn cùng nước chấm.