Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nửa triệu đồng một chiếc bánh burger to nhất Sài Gòn

Chiếc burger khổng lồ này nặng đến 1,5 kg, với 0,5 kg thịt bò làm nhân bánh, dành cho 4 người ăn, là món "tủ" của một nhà hàng trên đường Phan Văn Đạt, quận 1, TP.HCM.

Có tên gọi là  "Big cheese burger", chiếc bánh 1,5 kg này là món ăn này ăn đặc biệt của nhà hàng, và đang khá hút khách.
Những thực khách lần đầu thưởng thức "Big cheese burger" sẽ không khỏi kinh ngạc với kích thước ấn tượng. Bánh có trọng lượng là 1,5 kg,  cao 15 cm và đường kính hơn 30 cm.
Phần vỏ bánh quá to được nhà hàng tự làm thủ công.
Mỗi chiếc bánh cần đến 0,5 kg thịt bò làm nhân, được nhập từ  Argentina.
Kèm theo nhiều nguyên liệu như xà lách, dưa chua, hành tây...
Ngoài thịt bò, nhân bánh còn có  thêm thịt xông khói.
Có giá 499.000 đồng, thường một nhóm 4 đến 5 người mới ăn hết chiếc "Big cheese burger" này.
Nhiều khách nước ngoài đến quán cũng thích thú với chiếc burger độc đáo này.
Quán còn có một không gian lưu giữ rất nhiều hình ảnh khách hàng bên chiếc bánh đặc biệt.
Không gian của quán nhỏ, nhưng được trang trí đậm chất Sài Gòn. Chiếc bánh burger khổng lồ này là ý tưởng của vị bếp trưởng Geoffrey  đến từ Mỹ . Ông cũng đã đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp.

Zen Nguyễn

Bạn có thể quan tâm