Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh tử vong ở Ninh Thuận đi đúng làn đường và tốc độ cho phép

Thượng tá Hà Công Sơn cho biết tài xế Minh đã chuyển hướng ôtô không an toàn, điều này là vi phạm luật giao thông. Còn nạn nhân đi đúng làn và tốc độ cho phép.

Tại buổi họp báo, thượng tá Hà Công Sơn, Phó trưởng Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm, cho biết qua đấu tranh tài xế Hoàng Văn Minh, là cán bộ của Trung đoàn Không quân 937, thừa nhận có sử dụng điện thoại khi đang lái xe.

“Qua đấu tranh, tài xế Minh khai trong quá trình điều khiển ôtô có nghe điện thoại bằng kết nối bluetooth (kết nối không dây). Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế Minh lấy điện thoại cầm theo đi đến chỗ cháu Hồ Hoàng Anh”, thượng tá Sơn nói.

nu sinh o Ninh Thuan tu vong anh 1

Thượng tá Hà Công Sơn, Phó trưởng Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm. Ảnh: Xuân Hoát.

Cũng theo thượng tá Sơn, qua kiểm tra tài xế ôtô có bằng lái xe và không có nồng độ cồn trong máu lúc điều khiển phương tiện.

“Điều tra ban đầu cho thấy, trước khi xảy ra tai nạn cán bộ không quân đã chuyển hướng ôtô không an toàn và điều này là vi phạm luật giao thông dẫn đến vụ tai nạn thương tâm. Còn cháu Hoàng Anh đi đúng làn và tốc độ cho phép", thượng tá Sơn nói.

Liên quan đến tốc độ của ôtô khi gây tai nạn, thượng tá Sơn thông tin đơn vị đã cho rà soát camera, tuy nhiên đến nay vẫn chưa giám định được tốc độ thời điểm mà tài xế gây tai nạn.

"Tôi khẳng định chúng tôi đã điều tra vụ việc khách quan, công tâm, vô tư, đúng pháp luật. Chúng tôi không để bị tác động bởi bất cứ yếu tố nào", thượng tá Sơn nhấn mạnh.

Vào lúc 8h10 ngày 28/6, ông Hoàng Văn Minh (38 tuổi, ngụ TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) điều khiển ôtô mang biển kiểm soát 85A-074.07 hướng Công viên biển Bình Sơn đi Quảng trường 16 Tháng 4.

Khi rẽ phải vào Ngân hàng Vietinbank thì va chạm với cháu Hồ Hoàng Anh (18 tuổi, ngụ TP Phan Rang - Tháp Chàm) điều khiển xe máy chạy từ phía sau lên. Sau va chạm cháu Hồ Hoàng Anh tử vong.

Bước đầu cơ quan điều tra nhận định nạn nhân chết do chấn thương sọ não nặng do vỡ xương sọ, tụ máu dưới màng cứng bản cầu não hai bên, xuất huyết khoang dưới nhện bản cầu não hai bên trên và dưới lều, não phù lan tỏa điều trị không hồi phục.

Vụ nữ sinh tử vong: Nam quân nhân đã sử dụng điện thoại khi lái xe

Phó trưởng Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm cho biết qua đấu tranh, tài xế Hoàng Văn Minh thừa nhận có sử dụng điện thoại khi đang lái xe.

Bệnh viện Ninh Thuận: 'Có sai sót khi xét nghiệm nồng độ cồn nữ sinh'

Lãnh đạo bệnh viện tỉnh Ninh Thuận thừa nhận sai sót trong quy trình xét nghiệm mẫu nồng độ cồn của nữ sinh bị TNGT. Kỹ thuật viên đã "đốt cháy giai đoạn", làm ảnh hưởng kết quả.

Xuân Hoát

Bạn có thể quan tâm