Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ diễn viên Hàn Quốc nhập viện cấp cứu trong đêm

Ca sĩ, diễn viên Jo Min Ah bị ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu kịp thời. Cô cho biết cuộc sống hôn nhân như địa ngục.

Theo My Daily, tối 15/5, cựu thành viên nhóm nhạc Jewelry ngất xỉu trong đêm vì hội chứng giảm thông khí. Sau đó, cảnh sát và 119 đã có mặt để đưa cô vào bệnh viện cấp cứu.

Trên trang cá nhân, Jo Min Ah kể lại: "Tôi bất tỉnh khi con trai đang ngủ. Mỗi ngày, tôi đều trải qua cảm giác bị nghẹt thở".

Nữ diễn viên Hàn đồng thời ám chỉ về cuộc sống hôn nhân như địa ngục và bị chồng hành hung. "Tôi bị túm cổ, đạp ngã xuống sàn. Tôi muốn được bảo vệ. Hãy cứu lấy tôi", cô chia sẻ.

Cuối chia sẻ, Jo Min Ah cho biết dù bất cứ hoàn cảnh nào, cô cũng mạnh mẽ để bảo vệ con trai Kang Ho.

Những chia sẻ của Jo Min Ah khiến khán giả bất ngờ. Bởi trước đó, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Jo Min Ah (37 tuổi), là cựu thành viên nhóm nhạc Jewelry. Cô từng có thời gian theo đuổi con đường diễn xuất. Tuy nhiên, từ khi kết hôn với giám đốc điều hành của một trung tâm thể dục vào tháng 9/2020 và sinh con, cô gần như rút khỏi showbiz. Chồng nữ diễn viên hơn cô 6 tuổi.

Trong một chương trình truyền hình, Jo Min Ah kể chồng từng là fan của cô. Anh ngưỡng mộ và theo đuổi nữ ca sĩ. Sau 3 tuần quen biết, cả hai tổ chức lễ cưới.

Năm 2019, trên trang cá nhân, cựu thành viên nhóm nhạc Jewelry chia sẻ về bệnh tình của cô. Nữ ca sĩ cho biết cô bị bệnh lupus ban đỏ hệ thống.

Lễ cưới Kourtney Kardashian và Travis Barker

Kourtney Kardashian và Travis Barker tổ chức lễ cưới tại Santa Barbara. Một số người thân và bạn bè có mặt để chúc phúc cặp sao.

Thu Hường

Bạn có thể quan tâm