Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ diễn viên bị cáo buộc lấy trộm áo 28 USD

Chloe Cherry, diễn viên đóng "Euphoria", bị cáo buộc ăn trộm chiếc áo sơ mi trị giá 28 USD của cửa hàng ở Pennsylvania, Mỹ.

Chloe Cherry bị buộc tội trộm cắp.

Theo hồ sơ pháp lý People thu được, Chloe Cherry bị cáo buộc tội trộm cắp vặt tại trung tâm mua sắm Building Character ở Lancaster, Pennsylvania, quê hương của cô. Một nhân chứng cho biết Cherry đã rời đi với chiếc áo 28 USD nhưng không trả tiền.

Khi cảnh sát vào cuộc, cô gái 25 tuổi thừa nhận đã lấy chiếc áo và trả lại cho cảnh sát. Tuy nhiên, người đại diện của nữ diễn viên phủ nhận cáo buộc Cherry trộm cắp.

"Đã có sự nhầm lẫn về chiếc áo chưa được tính tiền vào thẻ tín dụng của Chloe. Không đời nào cô ấy thừa nhận ăn cắp vì sự thật không phải vậy. Có vẻ như cửa hàng thời trang kia chỉ muốn kinh doanh bằng tên của người nổi tiếng hơn bất kỳ điều gì khác", người này nói.

Chloe Cherry trom cap anh 1

Chloe Cherry được biết đến qua bộ phim Euphoria. Ảnh: Metro.

Trong khi đó, Marty Hulse - chủ cửa hàng Building Character - cho biết toàn bộ hành động sai trái của Cherry đã được ghi lại bằng camera. Họ có đủ bằng chứng đối chất với nữ diễn viên này.

Văn phòng cảnh sát thành phố Lancaster chưa đưa ra bình luận. Dự kiến, Cherry sẽ phải hầu tòa vào ngày 22/2.

Những khán giả trung thành của loạt phim Euphoria đang chỉ trích ngôi sao này. Một tài khoản viết bằng giọng chế nhạo: "Cô ấy đóng vai Faye ngay cả khi bộ phim đóng máy. Đó là sự cống hiến đáng được ghi nhận. Chloe vẫn sống trong thế giới Euphoria". Có người thắc mắc không biết liệu nhà sản xuất Euphoria có trả đủ cát-xê cho Cherry hay không, mà khiến nữ diễn viên phải đi trộm cắp vặt như vậy.

Chloe Cherry sinh năm 1997, là người mẫu kiêm diễn viên đến từ Mỹ. Cô được nhiều người nhớ mặt khi đóng vai Faye, bạn gái của Custer (Tyler Chase) trong mùa 2 của bộ phim truyền hình tuổi teen Euphoria do Zendaya đóng chính.

Cherry đã ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu Anti-Agency London. Tháng 2/2022, cô tham gia biểu diễn cho LaQuan Smith tại Tuần lễ Thời trang New York.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

'Bond girl' Eva Green bẽ mặt

Eva Green dùng từ ngữ thiếu chừng mực để nói về đoàn phim "A Patriot". Cô cảm thấy nhục nhã khi chuyện này bị lộ ra ngoài.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm