Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu 1 được bổ nhiệm làm Hoa hậu Mỹ 2022

Morgan Romano thay thế R'Bonney Gabriel thực hiện nghĩa vụ của đương kim Hoa hậu Mỹ. Tuy nhiên, cô không có quyền dự thi quốc tế.

Morgan Romano, Á hậu 1 Miss USA 2022, được bổ nhiệm thành Hoa hậu Mỹ trong buổi lễ ngày 28/1. Hoa hậu đương nhiệm R'Bonney Gabriel trao lại vương miện cho Romano. Vì vừa đăng quang Miss Universe, ngôi vị trong nước của Gabriel phải được thay thế bằng người khác.

Các thí sinh từ cuộc thi Miss USA 2022 xuất hiện đầy đủ trên sân khấu để chúc mừng Romano. Người đẹp này tươi cười rạng rỡ, vỡ òa cảm xúc trong khoảnh khắc nhận danh hiệu mới.

Như vậy, trong năm 2023, Romano phải thực hiện nghĩa vụ của đương kim hoa hậu, nhưng không có quyền dự thi quốc tế. Đến cuối năm nay, cô sẽ được quyền đội vương miện cho người kế nhiệm.

Trên mạng xã hội, Romano đã thay đổi phần giới thiệu bản thân thành "Hoa hậu Mỹ". Cô sử dụng các nền tảng truyền thông cá nhân để chia sẻ tin vui này, đồng thời cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.

Morgan Romano 25 tuổi, đến từ Bắc Carolina. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, thân hình cân đối, vẻ đẹp cá tính và thần thái tự tin. Hành trình thi sắc đẹp của Romano bắt đầu từ năm 2018. Đến năm 2021, cô ghi danh Miss North Carolina nhưng không chiến thắng. Một năm sau, cô mới đăng quang và có cơ hội đến với Hoa hậu Mỹ.

Theo Missosology, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật hóa học của Đại học South Carolina, Romano làm việc cho công ty ở thành phố Charlotte, trong vai trò kỹ sư ứng dụng. Ngoài ra, cô là vũ công ballet trong 10 năm. Người đẹp chia sẻ cô quan tâm đến phương pháp giáo dục STEM cho trẻ em (phương pháp giúp trẻ hình thành sự sáng tạo, phát triển tư duy sớm).

Romano từng làm tình nguyện viên cho chương trình mang tên Project Scientist. Đồng thời, cô khởi động dự án quyên góp bộ dụng cụ khoa học cho trường học và bệnh viện.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

Năm 2023 vẫn nở rộ các cuộc thi hoa hậu

Năm nay sẽ có nhiều cuộc thi hoa hậu quốc tế được tổ chức ở Việt Nam và trên thế giới. Hai cuộc thi lớn nhất là Miss Universe và Miss World đã thông báo thời gian diễn ra.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm