Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Gương mặt tỷ lệ vàng của nam chính 'Bridgerton'

Vượt qua Robert Pattinson và nhiều sao nam, Regé-Jean Page được công nhận là người đàn ông đẹp nhất thế giới khi sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng.

Regé-Jean Page sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng.

Tiến sĩ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Julian De Silva (thuộc viện thẩm mỹ Advanced Facial Cosmetic And Plastic Surgery ở London, Anh) khẳng định Regé-Jean Page là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới khi sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng, Insider đưa tin.

Kết quả phân tích dựa trên tỷ số Phi của người Hy Lạp cổ. Bằng cách đo 12 điểm ở môi, mũi, lông mày, trán và hình dáng mặt, bác sĩ sẽ tìm ra tỷ lệ vàng. Khuôn mặt chuẩn có chiều dài gấp rưỡi chiều rộng và có số đo gần với tỷ lệ vàng 1.618.

De Silva đã đo đạc cẩn thận gương mặt của Regé-Jean Page và nhiều sao nam. Qua đó, ông kết luận nam chính Bridgerton là người đàn ông có gương mặt gần như hoàn hảo khi các chỉ số khớp tới 93,65% với tỷ lệ vàng 1.618. Chris Hemsworth đứng thứ 2 với tỷ lệ chính xác 93,53%, còn 93,46% là tỷ lệ của Michael B. Jordan, giúp anh xếp thứ 3.

"Nam diễn viên 34 tuổi người Anh - người thủ vai Simon Basset, Công tước xứ Hastings trong loạt phim ăn khách của Netflix - được phát hiện khớp đến 93,65% so với tỷ lệ vàng của sắc đẹp Hy Lạp -thước đo sự hoàn hảo về hình thể", De Silva viết trong bài đăng trên trang cá nhân.

Guong mat ty le vang anh 1

Danh hiệu người đàn ông đẹp nhất thế giới từng thuộc về Robert Pattison. Ảnh: New York Post.

Trước đó, Robert Pattinson mới là người nắm giữ danh hiệu người đàn ông đẹp nhất thế giới với tỷ lệ 92,15%.

Nhiều năm qua, tiến sĩ De Silva đã thực hiện các nghiên cứu tương tự. Theo ông, Bella Hadid hiện là sao nữ có gương mặt gần như hoàn hảo với tỷ lệ 94,35%. Vị trí này từng thuộc về Amber Heard vào năm 2016. Với tỷ lệ 91,85%, cô đã lùi xuống hạng ba, sau Bella Hadid và Beyonce (92,44%).

Trong khi đó, De Silva cho biết Daniel Craig là James Bond kém hấp dẫn nhất khi tỷ lệ chỉ đạt 84,2%, trong khi Sean Connery với các đường nét gương mặt đạt tới 89,2% chuẩn mực tỷ lệ vàng.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

Phụ nữ thèm khát gương mặt tỷ lệ vàng của Amber Heard

Nhiều phụ nữ thèm khát gương mặt tỷ lệ vàng của Amber Heard và dáng lông mày hoàn hảo như Kim Kardashian.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm