Nhà hàng nướng thức ăn trên miệng núi lửa
Đến với nhà hàng El Diabo (đảo Lanzarote, Tây Ban Nha), thực khách có cơ hội trải nghiệm món ăn được nướng trên miệng núi lửa, cùng với những mạch nước nóng phun lên bất ngờ.
362 kết quả phù hợp
Nhà hàng nướng thức ăn trên miệng núi lửa
Đến với nhà hàng El Diabo (đảo Lanzarote, Tây Ban Nha), thực khách có cơ hội trải nghiệm món ăn được nướng trên miệng núi lửa, cùng với những mạch nước nóng phun lên bất ngờ.
Bị trả mặt bằng hàng loạt, vì sao chủ nhà dùng dằng giảm giá thuê?
Kinh doanh khó khăn vì dịch Covid-19, trong khi chi phí mặt bằng chiếm đến 15-30% doanh thu khiến nhiều hộ kinh doanh tính đến chuyện đóng cửa nếu chủ nhà không giảm giá.
Cách phòng dịch từ nhà ra phố của loạt hot mom
Diễn viên Vân Trang rủ con chơi trò bác sĩ để dạy kỹ năng ứng phó dịch bệnh, trong khi hot mom Trang Lou xắn tay chuẩn bị bữa ăn bồi bổ sức khỏe lẫn tủ thuốc phòng bệnh cho cả nhà.
4 nhà hàng view đẹp không thể bỏ qua ở Phú Quốc
Bên cạnh những địa điểm chụp ảnh chất lừ, Phú Quốc (Kiên Giang) còn níu chân du khách bằng những nhà hàng sang xịn, view đẹp, đồ ăn ngon.
Bánh mì và những món ngon từ trái thanh long
Dưới đây là những món ăn hấp dẫn mà bạn có thể tự làm với thanh long, loại trái cây thu hút những ngày gần đây trên cộng đồng mạng.
Giải cứu tôm hùm, chế biến loạt món ngon cho gia đình
Trong đợt giải cứu tôm hùm chịu ảnh hưởng dịch virus corona, người nội trợ có thể mua tôm với giá phải chăng để chế biến loạt món ăn hấp dẫn cho gia đình.
Đặc sản 'ngón tay quỷ' trên bàn tiệc của giới thượng lưu
Hà ngỗng, hay "ngón tay quỷ", là nguyên liệu tạo nên món ăn hấp dẫn tại nhiều nhà hàng sang trọng. Nó mang kết cấu tuyệt vời với độ giòn vừa phải và vị ngon như tôm hùm.
10 người nhiễm Covid-19 vì ăn lẩu, nhà hàng dựng lá chắn bảo vệ khách
Thông tin một gia đình Hong Kong nhiễm virus corona sau khi ăn lẩu với người bệnh tại Trung Quốc khiến các chuỗi nhà hàng lẩu Hong Kong lao đao vì giá cổ phiếu sụt giảm.
Các nhà hàng Hong Kong loại lẩu khỏi thực đơn vì lo dịch corona
Loạt chuỗi nhà hàng lớn nhất ở Hong Kong (Trung Quốc) buộc phải loại món lẩu khỏi thực đơn trong bối cảnh dịch corona bùng phát mạnh.
Mì kéo bằng tay nổi danh 4 thập kỷ ở Nhật Bản
Ở Asakusa, khách qua đường có thể thấy một người đàn ông mạnh mẽ kéo mì bằng tay từ ô cửa sổ của nhà hàng ramen Bazoku, nơi nổi tiếng có món mì thủ công ngon nhất Tokyo (Nhật Bản).
Nhà hàng tính thêm tiền khi khách đặt ‘câu hỏi ngớ ngẩn’
Khi đặt một “câu hỏi ngớ ngẩn”, thực khách sẽ bị thu thêm 0,38 USD. Đây là cách thu phí đặc biệt của nhà hàng Tom's Diner (Mỹ) từ năm 1999 đến nay.
3 nhà hàng hải sản giá dưới 1 triệu đồng tại TP.HCM
Hải sản vùng Địa Trung Hải, hải sản tươi sống phong cách Âu Mỹ hay Việt Nam là những hương vị mới lạ, thu hút các tín đồ ẩm thực. Bạn hãy "bỏ túi" 3 địa điểm sau để trải nghiệm.
Bí mật các cửa hàng đồ ăn nhanh thường che giấu
Dưới đây là những thủ thuật mà các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh thường áp dụng để hấp dẫn thực khách và tăng lợi nhuận.
Kỹ năng sử dụng dao điêu luyện của đầu bếp Mỹ
Thưởng thức món ăn tại nhà hàng Blufin (Mỹ), bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tay nghề làm sushi điêu luyện của đầu bếp được ví như "bậc thầy sử dụng dao".
Sắc màu và hương vị mùa lễ hội tại The Reverie Saigon
Giáng sinh và năm mới luôn là thời gian đong đầy cảm xúc hân hoan, khi quanh bạn tràn ngập sắc màu, âm nhạc, cùng rất nhiều mỹ vị.
De Gea mắc lỗi nhiều thứ hai Ngoại hạng Anh mùa này
Với tình huống đấm bóng hụt dẫn đến bàn thua của MU trước Everton, David de Gea là thủ thành mắc nhiều lỗi thứ 2 Ngoại hạng Anh mùa này chỉ sau Martin Dubravka của Newcastle.
7 chiêu nhà hàng hay dùng khiến khách chi nhiều tiền hơn
Nhiều nhà hàng thường áp dụng các chiêu trò để tăng doanh thu. Dưới đây là những cách một số nơi thường sử dụng khiến thực khách phải chi trả nhiều hơn.
3 kiểu chế biến sườn dễ làm cho bữa ăn mùa lễ hội cuối năm
Mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, bạn có thể tham khảo cách chế biến món sườn heo theo 3 công thức dưới đây cho bữa ăn sum vầy thêm tròn vị.
Sandwich và 5 món nổi tiếng được tạo ra nhờ ăn may
Nhiều món ngon nổi tiếng đến ngày nay được tạo ra bởi sai sót hoặc hành động thiếu chủ đích của con người như khoai tây chip, kem que...
Vua đầu bếp và những vụ tước sao Michelin nổi tiếng
Những người đứng đầu Michelin không ít lần ra quyết định tước bỏ số sao đã trao cho nhiều nhà hàng danh tiếng.