Nhiều người giảm thu nhập nhưng chi mạnh tay cho trà sữa, đồ ăn nhanh
Thống kê của Payoo cho thấy người tiêu dùng Việt Nam vẫn mạnh tay chi tiêu cho nhóm ngành F&B, cụ thể là đồ ăn nhanh và trà sữa, cà phê bất chấp xu hướng tiết kiệm.
81 kết quả phù hợp
Nhiều người giảm thu nhập nhưng chi mạnh tay cho trà sữa, đồ ăn nhanh
Thống kê của Payoo cho thấy người tiêu dùng Việt Nam vẫn mạnh tay chi tiêu cho nhóm ngành F&B, cụ thể là đồ ăn nhanh và trà sữa, cà phê bất chấp xu hướng tiết kiệm.
Nhà hàng Nắng - ‘thế hệ thứ hai’ của thương hiệu Dìn Ký
Trải qua 30 năm phát triển, Dìn ký trở thành thương hiệu quen thuộc với người dân TP.HCM. Sự ra đời của nhà hàng Nắng là bước đi tiếp nối truyền thống của thế hệ kế thừa.
Nâng cấp buổi hẹn hò với loạt điểm đến ấn tượng ở Singapore
Thay vì xem phim hay ăn uống ở các địa chỉ quen thuộc, bạn có thể nâng cấp buổi hẹn của mình bằng những trải nghiệm thú vị và đầy sáng tạo tại Singapore.
Cà phê sáng, trà chiều, tiệc đêm cho lễ 8/3
Quận 1 là điểm hẹn lý tưởng để bạn lên kế hoạch đón ngày Quốc tế Phụ nữ. Khu vực này tập hợp nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống sang trọng.
Thưởng thức ẩm thực trong biệt thự ở TP.HCM
Nhâm nhi cà phê, trà, bánh hay tận hưởng một bữa ăn ngon trong biệt thự cổ và sang trọng là gợi ý lý tưởng dịp cuối tuần.
Tặng vợ chuyến du lịch nước ngoài dịp Valentine
Nam Võ chi 5 triệu đồng, đặt bàn trước 2 tuần để thưởng thức ẩm thực omakase cùng người yêu. Chồng của Khánh Thy lại bất ngờ tặng vợ mình tour du lịch 5 ngày 4 đêm đến Hàn Quốc.
Phải đặt trước mới có chỗ đẹp trong Valentine
Sau khi tham khảo vài nơi, Hữu Kiên lựa chọn một nhà hàng có view đẹp, lãng mạn với giá 2,1 triệu đồng/người cho set ăn đặc biệt ngày Valentine.
Hành trình ẩm thực Việt 'đi tìm' sự công nhận của thế giới
Để nói về một nhà hàng hay đầu bếp gắn sao Michelin ở Việt Nam, nền ẩm thực nước nhà cần nhiều hơn câu chuyện về chất lượng.
Khởi đầu năm mới hứng khởi với các bữa tiệc gia đình ở Singapore
Đón Tết Nguyên đán cùng gia đình ở Singapore, du khách sẽ được trải nghiệm những món ăn từ truyền thống đến hiện đại, mang đậm hương vị năm mới đảo quốc.
Cái chết của nhà hàng tốt nhất thế giới
Sau 20 năm phát triển, Noma lên kế hoạch cho sự kết thúc của chính mình, như một cách giúp thay đổi lĩnh vực fine dining đang gặp khủng hoảng trên toàn thế giới.
3 trải nghiệm về đêm trước thềm Tết Nguyên đán ở TP.HCM
Song song với công việc bộn bề ngày cận Tết, bạn có thể dành tặng riêng mình một buổi tối tận hưởng âm nhạc, thức ăn hay đồ uống ngon.
Đầu bếp sao Michelin mang tinh hoa ẩm thực Pháp đến Fashionista Café
Vừa ra mắt tại TP.HCM (22B Phùng Khắc Khoan, quận 1), Fashionista Café đón Thierry Drapeau - đầu bếp sao Michelin - đến trình diễn ẩm thực tinh túy kiểu Pháp.
5 quy tắc khi dùng bữa tại nhà hàng fine dining
Fine dining là một trải nghiệm ẩm thực cao cấp. Những việc nên làm và không nên làm khi thưởng thức bữa ăn giúp bạn lịch thiệp và sang trọng hơn trong mắt người khác.
Đồ ăn Việt không cần nấu kiểu truyền thống
Summer Lê, đầu bếp một nhà hàng quận 1 (TP.HCM) cho biết không khắt khe việc nguyên liệu Việt phải nấu theo kiểu Việt. Sự sáng tạo trong cách chế biến khiến món ăn thú vị hơn.
6 nhà hàng fine dining tốt nhất tại Singapore
Trải nghiệm nét đẹp sang trọng của Singapore tại những nhà hàng fine dining ngon và tinh tế nhất.
Vui chơi cuối tuần tại các khu phức hợp ở Thảo Điền
Bạn có thể chọn các khu phức hợp tại Thảo Điền (TP Thủ Đức) để thư giãn vì địa điểm đáp ứng được các nhu cầu ăn uống, mua sắm và check-in.
Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc
Thời tiết sang thu với nhiệt độ dễ chịu, mùa ngân hạnh ngấp nghé phủ vàng những góc phố là dịp lý tưởng để du khách ghé thăm Hàn Quốc.
Nhà hàng fine dining dành cho chó
Tuy không phải nhà hàng thú cưng đầu tiên, đây là địa chỉ duy nhất phục vụ những món ăn cao cấp dành riêng cho chó.
Làm bếp trưởng nhà hàng fine dining ở tuổi 23
Hai năm trước, đầu bếp Trần Hậu đã nghĩ về một thực đơn phục vụ toàn rau củ nguồn gốc địa phương. Để hoàn thiện 13 món món, anh mất khoảng 3 tháng sáng tạo, thử nghiệm.
Nhà hàng fine dining phục vụ 13 món toàn rau củ
Trở thành bếp trưởng nhà hàng cao cấp khi còn rất trẻ, Trần Hậu cho biết không ngại bị so sánh và luôn là chính mình khi sáng tạo món ăn.