1,635 USD (1,200 Euro) Giá sau thuế và tip: Giá đã bao gồm thuế và tip, không bao gồm đồ uống. Số lượng món ăn: 20 Nhà hàng đắt nhất thế giới này đã mở cửa cách đây vài tháng (tháng năm) nằm bên trong khách sạn Hard Rock Hotel Ibiza với đầu bếp 2 sao Michelin danh giá, Paco Roncero, mang lại cho thực khách “một trải nghiệm độc đáo hơn cả nghệ thuật ăn ngon”. Trang Sublimotion cho biết bữa ăn sẽ rất có xúc cảm, với những ngóc ngách cảm xúc bất ngờ kích động sự “hài hước, niềm vui, sợ hãi, suy ngẫm và nỗi nhớ”. " /> |
1. Sublimotion (Ibiza, Tây Ban Nha)Giá niêm yết: 1.635 USD (1.200 Euro) Giá sau thuế và tip: Giá đã bao gồm thuế và tip, không bao gồm đồ uống. Số lượng món ăn: 20 Nhà hàng đắt nhất thế giới này đã mở cửa cách đây vài tháng. Nằm bên trong khách sạn Hard Rock Hotel Ibiza với đầu bếp 2 sao Michelin danh giá, Sublimotion mang lại cho thực khách “một trải nghiệm độc đáo hơn cả nghệ thuật ăn ngon”. Những bữa ăn tại đây đầy xúc cảm, với những ngóc ngách bất ngờ kích động sự “hài hước, niềm vui, sợ hãi, suy ngẫm và nỗi nhớ”. |
666 USD (490 Euro) Giá sau thuế và tip: giá đã bao gồm thuế và tip, nhưng không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: 18 Nhà hàng Paris được đặt tên Guy Savoy này cũng có một địa chỉ ở Las Vegas. Trong thực đơn này, món ít tốn kém nhất “Coulours, Textures, and Savours” cũng có giá 490 USD (360 Euro), món “Innovations and inspirations in 18 sequencies” có giá 666 USD (490 Euro)." /> |
2. Guy Savoy (Paris, Pháp)Giá niêm yết: 666 USD (490 Euro) Giá sau thuế và tip: giá đã bao gồm thuế và tip, nhưng không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: 18 Nhà hàng Paris được đặt tên Guy Savoy này cũng có một địa chỉ ở Las Vegas. Trong thực đơn này, món ít tốn kém nhất cũng có giá 490 USD (360 Euro). |
450 USD Giá sau thuế và tip: 579 USD, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: khoảng 26 Đầu bếp Masayoshi Takaya đã mở nhà hàng Manahattan của mình với Bar Masa tại trung tâm Time Warner năm 2004. Trải nghiệm tại Masa được miêu tả giống như “sự tinh khiết của sự sống, cuộc sống, thụ cảm”. Hầu hết cá ở đây đều được chuyển theo đường hàng không từ Nhật Bản." /> |
3. Masa (New York, NY)Giá niêm yết: 450 USD Giá sau thuế và tip: 579 USD, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: khoảng 26 Đầu bếp Masayoshi Takaya đã mở nhà hàng Manahattan của mình với Bar Masa tại trung tâm Time Warner năm 2004. Trải nghiệm tại Masa được miêu tả giống như “sự tinh khiết của sự sống, cuộc sống, thụ cảm”. Hầu hết cá ở đây đều được chuyển theo đường hàng không từ Nhật Bản. |
435 USD Giá sau thuế và tip: 557 USD, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: từ 13 đến 16 Nhà hàng Pháp Joël Robuchon khai trương đầu tiên tại Las Vegas và là nhà hàng nhận được ba sao Michelin danh giá duy nhất bên trong khách sạn MGM Grand Hotel & Casino năm 2006. Robuchon được đặt tên là “đầu bếp của thế kỷ” của Pháp." /> |
4. Joel Robuchon ở Mansion (Las Vegas, NV)Giá niêm yết: 435 USD Giá sau thuế và tip: 557 USD, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: từ 13 đến 16 Nhà hàng Pháp Joël Robuchon khai trương đầu tiên tại Las Vegas và là nhà hàng nhận được ba sao Michelin danh giá duy nhất bên trong khách sạn MGM Grand Hotel & Casino năm 2006. Robuchon được đặt tên là “đầu bếp thế kỷ” của Pháp. |
500 USD Giá sau thuế và tip: 540 USD (giá đã bao gồm thuế và tip, không bao gồm một thức uống đi kèm khi khai vị là 350 USD) Số lượng món ăn: 15 – 20 Nhà hàng Napa Valley nhân được biểu tượng ba sao Michelin danh giá, tự quảng cáo là “một trải nghiệm ăn uống thanh lịch mang hơi hướng hiện đại”. Dựa trên sở thích, sở ghét, dị ứng của thực khách khi đặt bàn, đầu bếp Christopher Kostow có thể tạo ra một thực đơn đặc biệt phù hợp với thực khách. Nếu thực đơn trên quá đắt, khách hàng có thể lựa chọn một thực đơn khác gồm 8 đến 9 món có giá 225 USD." /> |
5. Nhà hàng tại Meadowood (St. Helena, CA)Giá niêm yết: 500 USD Giá sau thuế và tip: 540 USD (giá đã bao gồm thuế và tip, không bao gồm một thức uống đi kèm khi khai vị là 350 USD) Số lượng món ăn: 15 - 20 Nhà hàng Napa Valley nhân được biểu tượng ba sao Michelin danh giá, tự quảng cáo là “một trải nghiệm ăn uống thanh lịch mang hơi hướng hiện đại”. Dựa trên sở thích, sở ghét, dị ứng của thực khách khi đặt bàn, đầu bếp Christopher Kostow có thể tạo ra một thực đơn đặc biệt phù hợp với thực khách. Nếu thực đơn trên quá đắt, khách hàng có thể lựa chọn một thực đơn khác gồm 8 đến 9 món có giá 225 USD. |
398 USD Giá sau thuế và tip: 512 USD, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: 24 Đầu bếp Joshua Skenes của nhà hàng nổi tiếng với sự cân bằng mức độ ảnh hưởng của châu Á và Pháp trong cách chế biến món ăn của mình, tạo ra những hương vị tốt nhất cho 24 món ăn." /> |
6. Saison (San Francisco, CA)Giá niêm yết: 398 USD Giá sau thuế và tip: 512 USD, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: 24 Đầu bếp Joshua Skenes của nhà hàng nổi tiếng với sự cân bằng mức độ ảnh hưởng của châu Á và Pháp trong cách chế biến món ăn của mình, tạo ra những hương vị tốt nhất cho 24 món ăn. |
395 USD Giá sau thuế và tip: 507 USD, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: khoảng 30 Hiroyuki Urasawa đã khai trương nhà hàng Beverly Hills của mình năm 2003 khi người chủ cũ chuyển đến New York để mở Masa (đứng thứ tư trong danh sách này). Nhà hàng có một “quy tắc mười giây” là bạn phải ăn hết các miếng sushi trong vòng 10 giây. Theo Jonathan Gold, nhà phê bình nhà hàng của Los Angeles Times , bạn sẽ không tìm được sự gợi nhớ Nhật Bản nào tốt hơn ở Mỹ." /> |
7. Urasawa (Los Angeles, CA)Giá niêm yết : 395 USD Giá sau thuế và tip: 507 USD, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: khoảng 30 Hiroyuki Urasawa đã khai trương nhà hàng Beverly Hills của mình năm 2003 khi người chủ cũ chuyển đến New York để mở Masa (đứng thứ tư trong danh sách này). Nhà hàng có một “quy tắc mười giây” là bạn phải ăn hết các miếng sushi trong vòng 10 giây. Theo Jonathan Gold, nhà phê bình nhà hàng của Los Angeles Times , bạn sẽ không tìm được sự gợi nhớ Nhật Bản nào tốt hơn ở Mỹ. |
422 USD (310 Euro) Giá sau thuế và tip: 485 USD (nhà hàng cũng lưu ý về phí dịch vụ thêm là 15%), không bao gồm đồ uống. Số lượng món ăn: 6 Nhà hàng mang danh hiệu ba sao Michelin danh giá từ Alain Ducasse khai trương tại khách sạn Paris Monte-Carlo cách đây 25 năm. Có 3 thực đơn riêng gồm “Club Déjeuner de Saison” có giá 197 USD (145 Euro), “Les Jardins de Provence” giá 313 USD (230 Euro), và “Pour les Gourmets” giá 422 USD (310 Euro)." /> |
8. Le Louis XV (Monte Carlo, Monaco)Giá niêm yết: 422 USD (310 Euro) Giá sau thuế và tip: 485 USD (nhà hàng cũng lưu ý về phí dịch vụ thêm là 15%), không bao gồm đồ uống. Số lượng món ăn: 6 Nhà hàng mang danh hiệu ba sao Michelin danh giá từ Alain Ducasse khai trương tại khách sạn Paris Monte-Carlo cách đây 25 năm. Có 3 thực đơn riêng gồm “Club Déjeuner de Saison” có giá 197 USD (145 Euro), “Les Jardins de Provence” giá 313 USD (230 Euro), và “Pour les Gourmets” giá 422 USD (310 Euro). |
462 USD (340 Euro) Giá sau thuế và tip: giá bao gồm thuế và tip, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: 9 Nhà hàng của Alain Passard nhận được ba sao Michelin và đứng vị trí 25 trong danh sách 50 nhà hàng tốt nhất thế giới. Thực đơn riêng theo mùa ở đây có giá 462 USD (340 Euro), trong khi thực đơn rau riêng có mức giá 367 USD (270 Euro), rau được lấy từ một khu vườn sinh động lực rộng 2.5 hecta bên ngoài thành phố.." /> |
9. L’Arpege (Paris, Pháp)Giá niêm yết: 462 USD (340 Euro) Giá sau thuế và tip: giá bao gồm thuế và tip, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: 9 Nhà hàng của Alain Passard nhận được ba sao Michelin và đứng vị trí 25 trong danh sách 50 nhà hàng tốt nhất thế giới. Thực đơn riêng theo mùa ở đây có giá 462 USD (340 Euro), trong khi thực đơn rau riêng có mức giá 367 USD (270 Euro). |
436 USD (320 Euro) Giá sau thuế và tip: giá đã bao gồm thuế và tip, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: 10 Maison Pic, thuộc khách sạn năm sao Pic, lần đầu nhận được ba sao Michelin năm 1939 dưới thời đầu bếp Andre Pic; hiện nay, được điều hành bởi Anne-Sophie Pic, người phụ nữ đầu tiên tại pháp nhận được ba sao. Thực đơn ít tốn kém nhất là “Discovery” có giá 218 USD (160 Euro), sau đó là “Harmony” giá 327 USD (240 Euro) và cuối cùng là “Essential” 436 USD (320 Euro)." /> |
10. Maison Pic (Valence, Pháp)Giá niêm yết: 436 USD (320 Euro) Giá sau thuế và tip: giá đã bao gồm thuế và tip, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: 10 Maison Pic, thuộc khách sạn năm sao Pic, lần đầu nhận được ba sao Michelin năm 1939 dưới thời đầu bếp Andre Pic; hiện nay, được điều hành bởi Anne-Sophie Pic, người phụ nữ đầu tiên tại Pháp nhận được ba sao. Thực đơn ít tốn kém nhất là “Discovery” có giá 218 USD (160 Euro), sau đó là “Harmony” giá 327 USD (240 Euro) và cuối cùng là “Essential” 436 USD (320 Euro). |
395 USD (290 Euro) Giá sau thuế và tip: giá đã bao gồm thuế và tip, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: 14 Pierre Gagnaire sở hữu một đế chế nhỏ riêng với hệ thống các nhà hàng tại Tokyo, Dubai, Seoul, Hongkong, Moscow và Las Vegas nhưng nhà hàng hàng đầu của ông lại đặt ở Paris tại khách sạn Balzaz. Nhà hàng danh hiệu ba sao Michelin này có một thực đơn ăn trưa khá rẻ khoảng 114 USD (85 Euro) và một bữa ăn tầm trung khoảng 202 USD (150 Euro)." /> |
11. Pierre Gagnaire (Paris, Pháp)Giá niêm yết: 395 USD (290 Euro) Giá sau thuế và tip: giá đã bao gồm thuế và tip, không bao gồm đồ uống Số lượng món ăn: 14 Pierre Gagnaire sở hữu một đế chế nhỏ riêng với hệ thống các nhà hàng tại Tokyo, Dubai, Seoul, Hongkong, Moscow và Las Vegas nhưng nhà hàng hàng đầu của ông lại đặt ở Paris tại khách sạn Balzaz. Nhà hàng danh hiệu ba sao Michelin này có một thực đơn ăn trưa khá rẻ khoảng 114 USD (85 Euro) và một bữa ăn tầm trung khoảng 202 USD (150 Euro). |