Những tinh thể chất béo và peptide ở nhiệt độ thường. |
Tinh thể sucralose – một loại chất ngọt không chứa calo. |
Tinh thể đường đông lạnh ở -100 độ C sẽ có hình dáng giống mai rùa. |
Cận cảnh lá trà xanh dưới ống kính phóng đại. Các vòng tròn là những lỗ khí trên bề mặt lá, giúp chúng trao đổi khí để phục vụ quá trình quang hợp. |
Bọt sữa trên những cốc cappuccino. Khi gặp nước nóng, hỗn hợp carbonhydrate và protein chứa bọt khí sẽ giải phóng khí, đẩy kem lên mặt nước, tạo thành lớp bọt sữa thơm ngon đặc trưng. |
Cấu trúc của hạt cà phê rang mang hình dáng giống tổ ong. Những hình ảnh phóng đại này có thể giúp các nhà khoa học cải thiện kết cấu của chúng và tạo ra những siêu thực phẩm có hương vị tuyệt vời và bền lâu. |
Bằng những hình ảnh về tinh thể ngũ cốc, các nhà khoa học có thế xác định chính xác lượng dinh dưỡng cần thiết và đảm bảo sự cân bằng cho một chế độ ăn uống lành mạnh. |
Những khối óng ánh là các tinh thể kem trong tủ lạnh. |
Hình ảnh về tinh thể cà phê khô khiến nhiều người liên tưởng nó là cục đá. |
Những thứ giống tòa nhà chọc trời trên địa cầu thu nhỏ chính là những tinh thể muối bám trên bột ẩm. |