Viễn cảnh éo le của mì ramen Nhật Bản
Giá nguyên liệu leo thang khiến một số chủ cửa hàng kinh doanh món mì ramen khó lòng giữ mức giá phải chăng như cũ, theo Reuters.
25 kết quả phù hợp
Viễn cảnh éo le của mì ramen Nhật Bản
Giá nguyên liệu leo thang khiến một số chủ cửa hàng kinh doanh món mì ramen khó lòng giữ mức giá phải chăng như cũ, theo Reuters.
Hiện tượng lạ ở người trẻ Nhật Bản khiến nhà tuyển dụng đau đầu
Ứng tuyển, chốt lịch phỏng vấn rồi lại bỏ ngang, cách xử lý kỳ lạ này của một bộ phận lao động trẻ tại Nhật Bản khiến nhà tuyển dụng bối rối vì không biết nên làm thế nào.
15 khách vẫn ngồi ăn mì bất chấp nhà hàng cháy
15 thực khách vẫn ngồi ngay ngắn trong tiệm mì ramen khi đám cháy xảy ra tại chi nhánh nhà hàng Ramen Jiro ở Shinjuku Kabukicho hôm 28/5. Video về sự việc thu hút sự quan tâm lớn.
Suốt nhiều thập kỷ, tô ramen luôn “siêu to khổng lồ” để vừa vặn bàn tay nam giới, nước súp rất nóng vì đàn ông Nhật Bản thích thế. Đã đến lúc điều này phải thay đổi.
Căn hộ 50 m2 được cải tạo lại để 'chữa lành' cho gia chủ
Không cần một dinh thự nguy nga bề thế, chỉ vỏn vẹn 50 m2, nhóm kiến trúc sư đã cải tạo căn hộ này thành nơi chữa lành tâm hồn cho gia chủ.
Tô mì ramen gây tranh cãi ở Đài Bắc
Một nhà hàng ramen ở Đài Bắc (Đài Loan) gần đây bắt đầu phục vụ món mì ramen với loại một sinh vật biển trông giống như trong phim khoa học viễn tưởng.
Tiệm mì tại Nhật Bản cấm thực khách dùng điện thoại
Tại các nhà hàng ramen ở Nhật Bản, có một quy tắc bất thành văn là "hãy ăn nhanh và rời đi".
Chờ 2 tiếng để ăn thử mì ramen đạt sao Michelin
Để thưởng thức món mì lừng danh có giá 11 USD tại Tokyo, thực khách phải xếp hàng khá lâu, đôi khi đến 2-3 tiếng đồng hồ.
Chủ cửa hàng mì ramen đầu tiên nhận sao Michelin đã qua đời ở tuổi 43
Yuki Onishi, người sáng lập và là bếp trưởng của nhà hàng ramen Tsuta - cửa hàng ramen đầu tiên trên thế giới được trao sao Michelin, qua đời ở tuổi 43.
Người đứng sau cơn sốt mì ramen tại Mỹ
Keizo Shimamoto chưa từng nghĩ sẽ trở thành người có sức ảnh hưởng trong ngành ramen ở Mỹ. Anh chỉ đơn giản coi mình là một người thích ăn ramen.
5 nhà hàng ramen chuẩn vị tại TP.HCM
Những nhà hàng ramen núp hẻm ở khu phố Nhật Bản (quận 1, TP.HCM) thu hút các tín đồ ẩm thực trải nghiệm.
Những cách tăng hương vị cho món mì gói
Chỉ thêm chút gia vị hay nguyên liệu dễ tìm, bạn đã có thể nhanh chóng "nâng cấp" món mì gói quen thuộc thêm phần hấp dẫn hơn.
Tiểu thư Nhật Bản là người mẫu nội y nổi tiếng
Là ái nữ của người sáng lập chuỗi nhà hàng ramen lớn ở Nhật Bản, Moeka Hashimoto không nối nghiệp gia đình mà quyết tâm trở thành người mẫu nổi tiếng.
Nhà hàng mì ramen tái hiện chợ cá lớn nhất thế giới
Chợ cá Tsukiji từng là biểu tượng của ngành thủy sản Nhật Bản, đã đóng cửa vào năm 2018. Mới đây, một nhà hàng ramen ở Paris đã tái hiện gần như nguyên bản chợ cá nổi tiếng này.
Mì kéo bằng tay nổi danh 4 thập kỷ ở Nhật Bản
Ở Asakusa, khách qua đường có thể thấy một người đàn ông mạnh mẽ kéo mì bằng tay từ ô cửa sổ của nhà hàng ramen Bazoku, nơi nổi tiếng có món mì thủ công ngon nhất Tokyo (Nhật Bản).
Puzzle Studio - dự án đầu tư mang 'khẩu vị lạ' của Shark Khoa
Thuộc ngành sáng tạo, không có những ứng dụng công nghệ mới, Puzzle Studio là một trong những dự án đầu tư mang khẩu vị lạ của “cá mập” 8X Lê Đăng Khoa.
Đêm ở những con hẻm chật hẹp của quận Shinjuku của Tokyo
Loạt ảnh của Jae C. Hong đưa người xem tới khu vực độc đáo Shinjuku ở thủ đô của Nhật Bản, nơi được tạo thành từ những không gian chật hẹp, xưa cũ giữa lòng đô thị hiện đại.
Thua lỗ triền miên, các hãng pizza vẫn ‘bơm vốn’ giành thị phần Việt
Lỗ lũy kế đến cuối năm 2017 của Pizza Hut và The Pizza Company tại Việt Nam lên đến hơn 334 và 263 tỷ đồng, nhưng các khoản đầu tư lớn vẫn liên tục được rót vào thị trường này.
Đầu bếp Nhật dạy cách ăn ramen: Thưởng thức ngay trước khi chụp hình
Theo Yuki Onishi, bếp trưởng của nhà hàng đạt sao Michelin, Tsuta, bát ramen chuẩn vị cần ăn ngay khi vừa bưng ra. Vì thế, chúng ta nên bỏ qua khâu chụp ảnh và dùng bữa nhanh.
Khối tài sản khổng lồ sau 13 năm gia nhập showbiz của Seungri
Seungri 29 tuổi, có 13 năm hoạt động nghệ thuật nhưng đã sở hữu nhiều tài sản như tòa nhà tại nơi đắt nhất Seoul, 15 quán ăn, gần chục quán bar, 2 tiệm cà phê, bất động sản.