Hoa quả sấy lạnh tốt cho sức khỏe được yêu thích dịp Tết
Hoa quả sấy lạnh giữ được nguyên màu sắc, mùi vị, hạn chế tối đa thất thoát dinh dưỡng đang trở thành lựa chọn cho nhiều gia đình Việt dịp Tết Đinh Dậu.
98 kết quả phù hợp
Hoa quả sấy lạnh tốt cho sức khỏe được yêu thích dịp Tết
Hoa quả sấy lạnh giữ được nguyên màu sắc, mùi vị, hạn chế tối đa thất thoát dinh dưỡng đang trở thành lựa chọn cho nhiều gia đình Việt dịp Tết Đinh Dậu.
Hai mặt của đậu phụ đối với sức khỏe
Đậu phụ là món ăn phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về lợi ích cũng như tác dụng phụ của thực phẩm này để ăn cho đúng.
5 thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú hiệu quả
Đậu nành, bí đỏ, bông cải xanh hay mùi tây là những thực phẩm phổ biến bạn nên sử dụng để ngăn ngừa nguy cơ phát triển ung thư vú, đồng thời giảm bệnh tái phát.
Bất ngờ với khả năng ngăn ngừa ung thư của nước mía
Nước mía không chỉ là đồ uống giải khát mà nó còn đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con người, đặc biệt là khả năng ngăn ngừa ung thư.
8 tác dụng tuyệt vời của mía đối với sức khỏe
Người tiểu đường vẫn có thể ăn, uống nước mía nhưng với một lượng vừa phải, chưa không cần phải kiêng tuyệt đối.
Lợi ích của 6 loại quả thuần Việt không nhập từ Trung Quốc
Vú sữa, thanh long, dưa hấu, bưởi hay chuối là những loại trái cây tốt cho sức khỏe mà người Việt có thể tự sản xuất mà không cần phải nhập từ Trung Quốc.
Ngành trà đóng chai phục hồi niềm tin với người tiêu dùng
Theo điều tra thị trường mới nhất của VietinBankSc, sản phẩm trà đóng chai đang dần lấy lại niềm tin của người tiêu dùng với tỷ lệ được tiêu thụ chiếm tới 41,1% toàn ngành.
Trà xanh Không độ có vị chát đặc trưng của lá trà
Gần 80% người tiêu dùng khi được hỏi đều cho rằng Trà xanh Không độ có vị chát đặc trưng của lá trà trong cuộc khảo sát của hãng Neilsen Việt Nam.
Tập thể dục có thể ngăn ngừa 7 loại ung thư
Ung thư nội mạc tử cung, đại trực tràng, ung thư vú... là những loại ung thư phổ biến có thể ngăn ngừa nhờ chế độ tập luyện thể dục thường xuyên.
Đang mùa quả bơ, nếu biết khai thác triệt để tác dụng của loại quả này sẽ có lợi ích sức khỏe rất tuyệt vời cho bạn và gia đình.
7 thói quen lành mạnh giúp ngăn ngừa ung thư vú
Tập thể dục thường xuyên, ăn ít chất béo, không uống rượu hay tránh mặc áo ngực 24/24h là những thói quen phụ nữ cần thực hiện để ngăn ngừa nguy cơ phát triển bệnh ung thư vú.
Hai mặt của quả vải đối với sức khỏe
Quả vải có chất tăng cường hệ miễn dịch, giảm viêm, ngăn ngừa ung thư, tốt cho tim mạch... Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng.
Công dụng làm đẹp hữu hiệu từ sữa đậu nành
Ngoài giá trị dinh dưỡng, sữa đậu nành từ lâu đã được nhiều phụ nữ lựa chọn như phương pháp làm đẹp hiệu quả mà tiết kiệm.
Cách phát hiện ung thư vú tại nhà
Theo các chuyên gia, tầm soát ung thư vú có ý nghĩa sống còn đối với sinh mạng của chị em. Điều đáng buồn là đa số bệnh nhân tìm đến điều trị khi đã ở giai đoạn muộn.
Chế độ ăn giữ dáng của thiên thần Victoria's Secret
Để duy trì vóc dáng thon gọn, ba vòng hoàn hảo, bên cạnh việc tập luyện hàng ngày, các người mẫu nổi tiếng của Victoria's Secret phải duy trì một chế độ ăn nghiêm ngặt.
EGCG trong trà xanh giúp ngừa ung thư và các bệnh tim mạch
Cuộc sống hiện đại gấp gáp nhưng thói quen uống trà xanh vẫn được nhiều người duy trì bởi những tác dụng tuyệt vời mà loại đồ uống này mang lại cho sức khỏe.
Phương pháp detox giúp ngăn ngừa ung thư vú
Bằng phương pháp detox đơn giản qua vùng da dưới cánh tay, chị em phụ nữ đã có thể dễ dàng loại bỏ nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
Điều gì xảy ra khi bạn ăn quả bơ hàng ngày?
Giàu dinh dưỡng và các vitamin cần thiết cho cơ thể, quả bơ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh tim, ung thư, giảm cân, tăng cường cơ bắp nếu bạn ăn hàng ngày.
Câu chuyện 'người thứ ba' của Angelina Jolie
Từng bị chỉ trích phá vỡ hôn nhân của Brad Pitt - Jennifer Aniston, nhưng hiện tại Angelina Jolie lại được công chúng ngưỡng mộ bởi hạnh phúc đẹp như mơ.
Cách chế biến để giữ dinh dưỡng tối ưu trong củ quả
Có rất nhiều thực phẩm có lợi cho sức khỏe con người nhưng sử dụng các thực phẩm đó thế nào để giữ được các dưỡng chất tối ưu là điều rất cần thiết.