Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nguyên nhân vụ nổ ở Hà Nội khiến 3 người bị thương

Công an cho biết vụ nổ không gây thiệt hại về người. Các nạn nhân khai bình gas nổ khiến một cửa hàng ở phường Phú Diễn (Hà Nội) bị hư hỏng nặng.

Ngày 28/12, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cho biết đã xác định được nguyên nhân vụ cháy, nổ tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo cơ quan công an, vụ cháy, nổ xảy ra tại số nhà 176 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sự việc khiến 3 người bị thương, đang được cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia. Những người này sức khỏe đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Chay o Ha Noi anh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Thành Đông.

Ba nạn nhân gồm Thân Văn T. (sinh năm 1986), Nguyễn Ngọc T. (sinh năm 2000) và Thân Văn L. (sinh năm 2000), cùng quê ở Tân Yên, Bắc Giang.

Những người này khai trong quá trình sử dụng bếp gas để nấu ăn, do bình gas lâu không sử dụng dẫn đến nổ bình gas, gây cháy.

Vụ việc khiến 54 m2 cửa hàng và một số xe máy, vật tư thiết bị đồ dùng sửa chữa bị hư hỏng. Các nhà liền kề cũng hư hỏng nhẹ phần cửa sổ. Thiệt hại về vật chất đang được lực lượng chức năng thống kê, làm rõ.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về phạt tiền, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Con trai phóng hỏa nhà cha mẹ ở Hà Tĩnh

Do mâu thuẫn gia đình, Nguyễn Viết Hùng đã đốt cháy chiếc xe máy của mình, sau đó châm lửa đốt luôn nhà cha mẹ ruột.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm