Nhà hàng 3 sao Michelin bỏ thịt, cá ra khỏi thực đơn
Sau thời gian đóng cửa do đại dịch, Eleven Madison Park, nhà hàng 3 sao Michelin tại New York, Mỹ, mở cửa trở lại với thực đơn không có thịt và hải sản.
629 kết quả phù hợp
Nhà hàng 3 sao Michelin bỏ thịt, cá ra khỏi thực đơn
Sau thời gian đóng cửa do đại dịch, Eleven Madison Park, nhà hàng 3 sao Michelin tại New York, Mỹ, mở cửa trở lại với thực đơn không có thịt và hải sản.
Be xin tham gia 'đi chợ hộ', Tiki muốn giao sách miễn phí ở TP.HCM
Be đề xuất dùng đội tài xế sẵn có để "đi chợ hộ" trong quận. Trong khi đó, Tiki cũng xin cho các shipper giao sách miễn phí để kịp mùa tựu trường.
Làm bánh trung thu khi thiếu nguyên liệu tại nhà
Độc giả Trang Vương (TP.HCM) chia sẻ cách làm bánh trung thu khoai lang tím. Giữa dịch, cô không thể mua khuôn hay nguyên liệu đầy đủ.
Loạt món tráng miệng dễ làm ở nhà
Tín đồ ẩm thực có thể trổ tài thực hiện những món tráng miệng hấp dẫn, giải nhiệt hiệu quả từ thành phần quen thuộc như đường, sữa, lá dứa...
Các loại thực phẩm có thể dự trữ lâu dài
Bên cạnh thịt, cá, trứng... bạn có thể chuẩn bị các loại thực phẩm có hạn sử dụng lâu dài, dễ bảo quản, để đảm bảo nhu cầu ăn uống khi không thể ra ngoài.
Thầy trò làm hơn 1.000 suất ăn tặng tuyến đầu chống dịch
Tận dụng thời gian nghỉ giãn cách, khi học sinh chưa đi học trở lại, giáo viên trường Tiểu học-THCS-THPT Tuệ Đức (TP.HCM) nấu ăn mỗi ngày gửi tặng bác sĩ đang chống dịch.
Bảo quản đúng cách giúp rau củ, trái cây tươi ngon lâu hơn
Loạt mẹo nhỏ bếp núc sau đây sẽ giúp người nội trợ kéo dài thời gian sử dụng rau củ mà vẫn đảm bảo vị ngon và an toàn trong mùa dịch.
Người Hàn Quốc ở TP.HCM nhớ vị cơm tấm, bún bò Huế
Dù đã thử nhiều lần, HaYeong thừa nhận mình không thể nấu đồ ăn Việt đúng chuẩn. Những ngày giãn cách xã hội, cô gái Hàn Quốc chủ yếu thực hiện các công thức món Hàn, Âu.
Doanh nhân Pháp vận hành 6 nhà bếp, trao 100.000 suất ăn ở TP.HCM
Hơn một tháng nay, anh Jerome Ly đã điều hành dự án cộng đồng Việt Nam Ơi Cố Lên, trao hơn 100.000 suất ăn đến người khó khăn và các bệnh viện ở TP.HCM.
Đồ đông lạnh có thể bảo quản trong bao lâu?
Người nội trợ có thể đông lạnh thịt, cá, rau, trái cây... để bảo quản lâu dài. Tuy nhiên, sau thời gian nhất định, chất lượng và hương vị của thực phẩm đông lạnh giảm đi đáng kể.
Biến tấu món ăn từ nguyên liệu có sẵn
Nhiều bạn trẻ vốn có thói quen chọn mua thực phẩm tươi sống, nấu nướng cầu kỳ, chuẩn vị, nay linh hoạt theo nguồn nguyên liệu tích trữ để chế biến món ăn nhanh gọn, lạ miệng.
5 công thức bánh ngọt ít calo cho người eat clean
Nguyễn Ngọc Khánh chia sẻ với Zing cách làm bánh theo chế độ ăn sạch với nguyên liệu dễ tìm.
Về quê tránh dịch, chàng trai dựng chòi tự cách ly
Sau khi từ TP.HCM về quê, Huy đã đến căn chòi trên rẫy của gia đình cách nhà 10 km để tự cách ly. Tại đây, cậu tranh thủ giúp ba mẹ trông rẫy và thu hoạch sầu riêng đang vào vụ.
Mẹ chồng dậy từ 4h để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà
Bữa sáng chỉn chu, đủ dinh dưỡng giúp bạn có cả ngày đầy năng lượng, nhất là trong thời điểm phải ở nhà dài ngày vì dịch bệnh.
Hai chị em tự trông nhau, nấu ăn khi bố mẹ đi làm ngày dịch
Thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chị Phạm Nga (37 tuổi) đã khuyến khích con tự lập từ những công việc như nấu ăn, học bài, khi bố mẹ phải đi làm.
Tìm niềm vui trong gian bếp giữa mùa giãn cách
Nhiều người tận dụng khoảng thời gian ở nhà để vào bếp nấu những món ngon cho gia đình. Một số cuốn sách nấu ăn sẽ giúp bạn nâng tay nghề nội trợ.
Mua thực phẩm online thời giãn cách
Thời gian dài làm việc tại nhà, tôi thường xuyên vào bếp hơn. Tôi đặt mua online các nguyên liệu nấu nướng trên sàn thương mại điện tử, hội nhóm mạng xã hội hay app giao hàng.
Kế hoạch tự nấu ăn của đoàn thể thao Hàn Quốc khiến Nhật Bản bực bội
Sau khi đoàn thể thao Hàn Quốc tự xây dựng bếp ăn cho các VĐV Olympics, Nhật Bản bày tỏ quan ngại vì việc này sẽ làm tổn hại đến danh tiếng các sản phẩm của vùng Fukushima.
Thực đơn 14 ngày giãn cách của tôi
Sau một thời gian loay hoay, tôi đã tự biết cách nấu nướng ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội.
Sáng tạo món ăn ngon mắt mùa giãn cách
Từ khi TP.HCM bước vào giãn cách xã hội, không còn đặt ship như trước, tôi dành nhiều thời gian vào bếp, tự nấu loạt món đơn giản, hấp dẫn đổi bữa hàng ngày.