Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người phụ nữ giúp Tiêu Kính Đằng vượt mặt Châu Kiệt Luân

Dưới sự hỗ trợ của bạn gái kiêm quản lý Lâm Hữu Huệ, vị thế của Tiêu Kính Đằng ngày càng được nâng cao. Anh là ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất showbiz Đài Loan trong 2 năm trở lại đây.

Ngày 1/7, QQ đưa tin Tiêu Kính Đằng tốn hơn 100 triệu Đài tệ (3,2 triệu USD) để mua chiếc nhẫn kim cương 13,33 carat cầu hôn bạn gái Lâm Hữu Huệ.

Trang tin cho biết số tiền nam ca sĩ Đài Loan bỏ ra để rước Lâm Hữu Huệ về dinh không bằng công sức 16 năm qua cô giúp đỡ anh trở thành ngôi sao lớn trong làng nhạc Hoa ngữ.

Lâm Hữu Huệ hơn Tiêu Kính Đằng 13 tuổi. Cô là con gái của diễn viên hài gạo cội Lâm Quang Ninh. Lâm Hữu Huệ trở thành quản lý của Tiêu Kính Đằng khi anh mới ngoài 20 tuổi, vừa chập chững bước chân vào showbiz và không có gì trong tay.

Người trong giới giải trí Đài Loan cho biết Lâm Hữu Huệ thông minh, nhạy bén và biết nắm bắt lòng người. Việc Tiêu Kính Đằng có được Lâm Hữu Huệ như vớ được "hũ vàng không đáy".

Nếu không có Lâm Hữu Huệ, sự nghiệp của nam ca sĩ đã sớm chấm dứt vào năm 2013 khi vướng lùm xùm với fan nữ người Nhật Bản Kageyama Tomonori (Yuki). Cô gái này tố cáo Tiêu Kính Đằng dùng tình cảm, lừa gạt 1 triệu USD. Vụ việc sau đó được đưa ra tòa và nam ca sĩ giành chiến thắng khi thành công chứng minh Kageyama Tomonori vu khống mình.

Dưới sự hỗ trợ của Lâm Hữu Huệ, Tiêu Kính Đằng nhận việc trong showbiz không ngớt tay. Năm 2022, anh quay 17 show truyền hình, ký 9 hợp đồng làm người đại diện và tham gia 25 buổi biểu diễn thương mại. Tổng thu nhập kiếm được của Tiêu Kính Đằng là 480 triệu TWD (15,4 triệu USD), đứng đầu làng nhạc Đài Loan và cao hơn Châu Kiệt Luân 20 triệu TWD (641.000 USD).

Theo Sina, vài năm trở lại đây, Tiêu Kính Đằng trở thành đối thủ cạnh tranh với Châu Kiệt Luân về khả năng kiếm tiền. Năm 2021, anh cũng vượt mặt Thiên vương làng nhạc để đứng đầu danh sách ca sĩ có thu nhập cao nhất Đài Loan, với 17,2 triệu USD.

Không chỉ vậy, Lâm Hữu Huệ còn giỏi kinh doanh. Vì vậy, phần lớn thu nhập kiếm được từ showbiz, Tiêu Kính Đằng giao cho bạn gái đầu tư bất động sản và nhiều lĩnh vực khác. Theo ETtoday, nam ca sĩ ước tính sở hữu khối tài sản ròng hàng trăm triệu USD.

Tiêu Kính Đằng sinh năm 1987, là ông hoàng âm nhạc của showbiz Đài Loan hiện tại. Tiêu Kính Đằng còn được khán giả gọi với biệt danh "thần mưa" vì mỗi khi anh tổ chức concert, dù ở nước nào trời cũng đổ mưa.

Sao nam cầu hôn bạn gái kiêm quản lý Lâm Hữu Huệ vào ngày 27/6. Theo Tiêu Kính Đằng, Lâm Hữu Huệ là người rất quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp nghệ thuật của anh.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Ca sĩ Tiêu Kính Đằng kết hôn với nữ quản lý hơn 13 tuổi

Tiêu Kính Đằng và Lâm Hữu Huệ gắn bó 16 năm trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư. Họ sớm có mối quan hệ tình cảm trên mức cộng sự nhưng không công khai.

Bất động sản triệu USD của vợ chồng Lưu Thanh Vân

Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh là đại gia nhà đất ngầm của showbiz Hong Kong. Họ có khối tài sản lớn nhưng rất kín tiếng.

Sao nữ Hong Kong hứng chỉ trích vì thân mật quá đà với Lương Triều Vỹ

Hình ảnh Anna Ueyama hôn má, quàng chân lên người Lương Triều Vỹ trong tiệc sinh nhật bị cho là kém duyên, dễ gây hiểu lầm.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm