Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bất động sản triệu USD của vợ chồng Lưu Thanh Vân

Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh là đại gia nhà đất ngầm của showbiz Hong Kong. Họ có khối tài sản lớn nhưng rất kín tiếng.

Ngày 30/6, HK01 đưa tin Quách Ái Minh - vợ Ảnh đế Lưu Thanh Vân - vừa mua thêm một căn hộ cao cấp ở khu dân cư Residence Bel-Air, với giá 64,8 triệu HKD (8,2 triệu USD). Bất động sản mới của Hoa hậu Hong Kong có 4 phòng ngủ, tổng diện tích 161 m2.

Theo On, Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh là đại gia bất động sản ở showbiz xứ Hương Cảng. Năm 2006, vợ chồng Lưu Thanh Vân mua căn hộ có diện tích sử dụng là 110 m2, với giá 10,3 triệu HKD ở Residence Bel-Air. Sau 8 năm cho thuê, cặp sao bán với giá 20,5 triệu HKD, thu lãi hơn 10 triệu HKD.

Vo chong Luu Thanh Van anh 1

Quách Ái Minh vừa chi 8,2 triệu USD mua bất động sản mới. Ảnh: HK01.

Bất động sản khác được biết đến của Lưu Thanh Vân - Quách Ái Minh là căn biệt thự ở Tây Sa. Đây là nơi vợ chồng Ảnh đế sinh sống nhiều năm qua. Biệt thự được Lưu Thanh Vân mua vào năm 2013, giá 32,8 triệu HKD (4 triệu USD), diện tích 141 m2.

On cho biết những bất động sản nói trên chỉ là phần nhỏ trong khối tài sản mà Lưu Thanh Vân - Quách Ái Minh đã và đang nắm giữ. Họ giàu có nhưng đặc biệt kín tiếng. Truyền thông Hong Kong cho biết toàn bộ tiền cát-xê đóng phim và dự sự kiện chục năm qua, Lưu Thanh Vân đều giao cho vợ đầu tư, mua nhà đất.

Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh được coi là cặp đôi mẫu mực trong giới giải trí Hong Kong. Hẹn hò 5 năm, kết hôn 25 năm, họ chưa từng để xảy ra các scandal tình cảm. Cả hai luôn ca ngợi đối phương là điểm tựa tinh thần, người giúp mình hoàn thiện bản thân. Nói về việc không có con cái, trên HK01, Quách Ái Minh chia sẻ vợ chồng cô thống nhất không sinh con.

Cuốn Điện ảnh của Vương Gia Vệ kể về toàn bộ công việc của nhà làm phim người Hong Kong, đưa chúng ta vào một cuộc dạo qua từng phim trong các tác phẩm của Vương Gia Vệ, với minh họa là hơn 250 bức ảnh độc quyền và những hình ảnh trong phim.

Cuộc sống giàu có của 'tứ đại ác nhân' Hoàng Quang Lượng

Hoàng Quang Lượng hiện dưỡng già ở Quảng Đông (Trung Quốc). Ông thi thoảng đóng vai phụ trong phim TVB để bớt nhớ nghề.

Nhiều người đẹp bỏ thi Hoa hậu Hong Kong 2023

So với những năm trước, nhan sắc thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2023 được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, sau vòng sơ khảo, nhiều ứng viên nổi bật bất ngờ dừng thi.

Sao nữ Hong Kong hứng chỉ trích vì thân mật quá đà với Lương Triều Vỹ

Hình ảnh Anna Ueyama hôn má, quàng chân lên người Lương Triều Vỹ trong tiệc sinh nhật bị cho là kém duyên, dễ gây hiểu lầm.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm