Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn

Sau tiếng nổ lớn tại nhà kho của gia đình anh Long, mọi người phát hiện nạn nhân tử vong và vách tường nhà bị thủng một lỗ lớn.

Chiều 28/2, Ban Chỉ huy quân sự huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu tiếp tục phối hợp với công an và các cơ quan chức năng của địa phương làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Hồ Thanh Long (36 tuổi, ngụ ấp Chất Đốt, xã Châu Hưng A).

Khoảng 9h cùng ngày, người dân ấp Chất Đốt nghe tiếng nổ lớn tại nhà anh Long. Hàng xóm với vợ anh Long chạy đến kiểm tra, phát hiện người đàn ông này tử vong với nhiều vết thương trên người.

No lon o Bac Lieu anh 1

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: N.T.

Xung quanh hiện trường có nhiều mảnh vỡ cửa kính, vách tôn hư hỏng. Một bức tường nhà của nạn nhân cũng bị thủng lỗ lớn.

Nói với Zing, ông Trần Minh Hải, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi, cho biết vợ anh Long khai rằng thấy chồng dùng vật cứng gõ vào một vật lạ trước khi phát ra tiếng nổ. Vật phát nổ được các cơ quan chức năng lấy mẫu giám định.

No lon o Bac Lieu anh 2

Xã Châu Hưng A (khoanh đỏ) thuộc huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu. Ảnh: Google Maps.

Những cuốn sách hay về miền Nam

Đế quốc An Nam và người dân An Nam - bên cạnh thông tin tổng quan về địa lý, sản vật, tập quán ở nước ta hồi thế kỷ XIX, nhiều thông tin quan trọng về sông Mekong, địa lý Đàng Ngoài và Đàng Trong, nhất là Sài Gòn xưa, được ghi chép chi tiết.

Ký họa về Đông Dương - Nam Kỳ là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

Quán phở bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn

Sau tiếng nổ lớn, quán phở tại khu vực xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành (Tiền Giang) bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Việt Tường - Nhật Tân

Bạn có thể quan tâm