Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Diệc Phàm bị đòi nợ 2,7 triệu USD

Phía Ngô Diệc Phàm vẫn chưa đền bù tổn thất kinh tế cho Vatti. Thương hiệu này liên tục đệ đơn yêu cầu tòa án thu giữ tài sản để anh sớm thanh toán nợ nần.

Ngày 24/2, Sina đưa tin tòa án Bắc Kinh ra phán quyết đề nghị Ngô Diệc Phàm chịu trách nhiệm tài chính với công ty Vatti. Nam nghệ sĩ được yêu cầu nhanh chóng thanh toán khoản tiền 17,5 triệu NDT (2,7 triệu USD) cho nguyên đơn. Con số trên bao gồm thù lao quảng cáo mà giọng ca Like That từng được đối tác chi trả và tiền lãi.

Theo Sina, sau công ty Nội Mông Phàm Thế, Vatti tiếp tục yêu cầu tòa án phong tỏa thêm những tài sản liên quan đến Ngô Diệc Phàm, mới nhất là công ty truyền thông Triều Đình Văn Hóa, và được chấp thuận.

Đầu tháng 12/2021, Ngô Diệc Phàm bị niêm phong tài sản bao gồm cổ phần, bất động sản, tài khoản ngân hàng trị giá hơn 17 triệu USD... trong vòng một đến 3 năm.

Vụ án tranh chấp hợp đồng giữa Vatti và nam ca sĩ sinh năm 1990 diễn ra từ đầu tháng 11/2021. Trước khi bị kiện, Ngô Diệc Phàm là người đại diện của Vatti. Tuy nhiên, trong thời gian hợp tác, anh vướng bê bối đời tư nghiêm trọng khiến thương hiệu bị tổn hại hình ảnh, thiệt hại kinh tế nặng nề do phải xây dựng lại toàn bộ chiến dịch quảng cáo.

Trong 6 tháng qua, Vatti nhiều lần liên hệ với phía Ngô Diệc Phàm yêu cầu bồi thường tổn thất, nhưng không nhận được phản hồi. Sau khi đưa vụ việc ra tòa, dù nhận nhiều phán quyết có lợi, thương hiệu này vẫn rơi vào cảnh không đòi được tiền do toàn bộ công ty của Ngô Diệc Phàm đã đóng cửa, người thân mất liên lạc.

Ngô Diệc Phàm hiện vẫn bị giam giữ để điều tra. Anh bị bắt vào cuối tháng 7/2021. QQ cho biết theo phân tích của giới luật sư Trung Quốc, nam ca sĩ có thể bị phạt tù 17 năm nếu vi phạm tất cả tội danh trong cáo buộc là chuốc thuốc, chuốc rượu và xâm phạm người bị hại, hiếp dâm trẻ vị thành niên, thành lập đội ngũ lừa đảo nữ sinh...

Bích Phương ở tuổi 33: 'Khi còn trẻ, tôi yêu hời hợt, sống ba phải'

Ở tuổi 33, Bích Phương học được cách yêu thương bản thân, cũng như nhìn nhận được các khuyết điểm như kỹ năng sân khấu chưa tốt, tính cách ba phải và hời hợt.

Cảnh sát điều tra vụ MV của Ngô Diệc Phàm bị phát tán

Ngô Diệc Phàm hiện vẫn bị tạm giữ chờ điều tra. Do đó, Trung Quốc nghiêm cấm việc lan truyền các sản phẩm của nam ca sĩ.

Vương Gia Nhĩ phủ nhận hẹn hò nhiều phụ nữ cùng lúc

Ồn ào đời tư của Vương Gia Nhĩ là tâm điểm chú ý của khán giả. Nam ca sĩ vừa thông báo kiện paparazzi Lưu Đại Chùy vì tung tin thất thiệt về anh.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm