Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nghi vấn Johnny Depp chia tay con gái trùm bất động sản

Johnny Depp và Joelle Rich từng hợp tác trong vụ kiện News Group Newspaper (sở hữu tờ The Sun). Họ nảy sinh tình cảm trong quá trình làm việc chung.

Joelle Rich xuất hiện ở tòa án hồi tháng 5 để ủng hộ Johnny Depp.

Theo NY Daily Paper, Johnny Depp và Joelle Rich, một luật sư có tiếng ở London (Anh), không còn xuất hiện chung. Tuần trước, Rich được bắt gặp một mình dự lễ cưới của gia đình ở Ibiza và các nguồn tin New York (Mỹ) cho biết quan hệ giữa cô và Depp đã phai nhạt, có thể đã kết thúc.

"Tôi không rõ họ còn bên nhau hay không, nhưng tôi chắc chắn mối quan hệ này không nghiêm túc hay lãng mạn như mọi người nghĩ", bạn của Depp chia sẻ.

Johnny Depp anh 1

Johnny Depp được cho là đã chia tay luật sư Joelle Rich - con gái của trùm bất động sản ở London. Ảnh: Getty.

Ở diễn biến khác, People đưa tin Depp vừa đệ đơn kháng cáo việc phải trả 2 triệu USD cho vợ cũ. Nhóm luật sư của anh cho rằng bồi thẩm đoàn đã sai lầm khi phán quyết có lợi cho Amber Heard chỉ vì một tội danh phỉ báng.

Nội dung đơn kiện ghi: "Bồi thẩm đoàn không đúng vì nói một trong những luật sư của tôi, Adam Waldman, đã nói xấu Amber trên phương tiện truyền thông, tố cô ấy nói dối khi mô tả vụ xô xát trong cuộc hôn nhân".

Depp khẳng định không đứng sau phát ngôn của Waldman nên không phải chịu trách nhiệm. Đồng thời, tài tử Cướp biển vùng Caribbean nhấn mạnh nhóm của Heard không chứng minh được Waldman đưa ra những bình luận ác ý với mục đích phỉ báng.

"Amber không cung cấp bằng chứng cho thấy Johnny có liên quan trực tiếp đến việc chỉ đạo hoặc đứng sau phát ngôn của Adam Waldman. Hơn nữa, Adam là người lao động độc lập, hành vi cáo buộc ông ấy không thể được quy cho Johnny", phía Depp nhấn mạnh trong đơn gửi tòa phúc thẩm Virginia, Mỹ.

Cuối cùng, phía Depp yêu cầu tòa án đảo ngược phán quyết, nếu không phải đưa ra phán quyết mới có lợi cho anh.

Johnny Depp anh 2

Johnny Depp quyết tâm kháng cáo Amber Heard. Ảnh: People.

Trước đó, ngày 1/6, Depp được xử thắng kiện Heard tội phỉ báng. Tòa yêu cầu cô bồi thường thiệt hại cho chồng cũ 10 triệu USD350.000 USD chi phí bồi thường trừng phạt.

Sao Aquaman được xử thắng phản tố một tội danh khi bồi thẩm đoàn nhận định đại diện truyền thông của Depp đã bôi nhọ Heard và cáo buộc của cô là "trò chơi xỏ về bạo hành". Heard nhận 2 triệu USD tiền bồi thường.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Amber Heard nêu 16 lý do kháng cáo

Nối tiếp đơn kháng cáo dài 43 trang, Amber Heard tiếp tục nộp hồ sơ nêu 16 lý do để tòa mở lại phiên xử vụ kiện phỉ báng giữa cô và Johnny Depp.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm